Wise Stay Scenia Bay Nha Trang

  • Phone : 868646778

    Address : 26 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

    Wise Stay Scenia Bay Nha Trang là sự bổ sung riêng biệt cho Nha Trang và là lựa chọn thông minh cho du khách. Dù quý khách đi công tác hay du lịch, hãy tận hưởng tối đa chuyến đi của mình khi ở lại Wise Stay Scenia Bay Nha Trang.

Booking room

Description

Wise Stay Scenia Bay Nha Trang cung cấp những dịch vụ và tiện nghi tốt nhất để làm khách cảm thấy thoải mái.

Đăng ảnh và trả lời email bất cứ lúc nào quý khách muốn, với quyền truy cập internet Wi-Fi miễn phí của căn hộ.

Đối với những khách muốn hút thuốc, có sẵn các khu vực hút thuốc được chỉ định.
Được thiết kế để tạo sự thoải mái, tất cả phòng nghỉ đều có một loạt tiện nghi để đảm bảo quý khách có một đêm thư thái.

Để nâng cao trải nghiệm lưu trú của quý khách, một số phòng tại căn hộ đi kèm rèm che ánh sáng, dịch vụ giặt là và điều hòa. Một số phòng được chọn tại Wise Stay Scenia Bay Nha Trang bao gồm ban công hoặc sân hiên như một phần của thiết kế trong phòng. 
Đồ dùng phòng tắm cũng quan trọng như những thứ khác, và tại căn hộ quý khách sẽ thấy khăn tắm, máy sấy tóc và vật dụng tắm rửa sẵn có trong một số phòng tắm của khách.

Ăn uống và các hoạt động

Đừng bắt đầu ngày nghỉ của quý khách mà không có cà phê sáng, có sẵn mỗi sáng tại tiệm cà phê.
Wise Stay Scenia Bay Nha Trang cung cấp một loạt cơ sở vật chất giải trí tuyệt vời. Đừng quên khám phá bãi biển dễ dàng lui tới của căn hộ. Đừng quên ghé qua bể bơi của căn hộ một hoặc hai lần.


Xung quanh chỗ nghỉ

Wise Stay Scenia Bay Nha Trang mang đến một cơ sở xuất sắc để khám phá các điểm tham quan chuyên sâu của Nha Trang. Đôi khi những ngày nghỉ tuyệt vời nhất là một ngày không làm gì cả. Với Biển Nha Trang cách đó 5,0 km, quý khách có thể biến một ngày đầy nắng trở thành một ngày thư giãn hoàn hảo với cát và lướt sóng.

Keywords:Wise Stay Scenia Bay Nha Trang Hashtags: #WiseStaySceniaBayNhaTrang

Join Tour Wise Stay Scenia Bay Nha Trang

Locate Guide

See more