Wise Stay Gold Coast

  • Phone : 868646778

    Address : toà nhà Gold Coast, Căn hộ N 3808, 1 Trần Hưng Đạo, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

    Tận hưởng tất cả lựa chọn tham quan của Nha Trang khi ở lại Wise Stay Gold Coast. Quý khách có thể tận hưởng niềm vui biển cả và không khí trong lành từ đại dương với một phòng tại Wise Stay Gold Coast, cách Vinpearl Land Nha Trang chỉ 9,8 km.

Booking room

Description

Wise Stay Gold Coast cung cấp dịch vụ hoàn hảo và tất cả tiện nghi thiết yếu cho du khách.

Không bao giờ mất liên lạc với các mối liên hệ của quý khách, với Wi-Fi miễn phí được cung cấp trong suốt thời gian của quý khách. 
Luôn nhận được sự hỗ trợ quý khách cần với các dịch vụ quầy lễ tân bao gồm giữ hành lý.

Nếu quý khách muốn có chỗ ngồi để giải trí tốt nhất tại thành phố, quý khách có thể nhận được sự giúp đỡ qua dịch vụ vé của căn hộ. Dọn phòng hằng ngày của căn hộ sẽ làm cho kỳ nghỉ trở thành một lựa chọn tuyệt vời

Tất cả các phòng tại Wise Stay Gold Coast được thiết kế và trang trí để tạo cho du khách cảm giác như đang ở nhà. Nghỉ lại vui vẻ hơn nữa tại căn hộ khi biết rằng một số phòng được chọn bao gồm rèm che ánh sáng, dịch vụ giặt là và điều hòa.

Một số phòng tại Wise Stay Gold Coast thậm chí còn có các đặc điểm thiết kế thêm như ban công hoặc sân hiên.
Trong một số phòng chọn lọc, quý khách có thể tùy ý sử dụng nước đóng chai, cà phê hòa tan, trà hòa tan và tủ lạnh. Wise Stay Gold Coast cũng cung cấp khăn tắm, máy sấy tóc và vật dụng tắm rửa trong phòng tắm cho các phòng chọn lọc.

Ăn uống và các hoạt động

Tận hưởng niềm hạnh phúc buổi sáng với một ngụm cà phê ngon tại quán cà phê nằm bên trong căn hộ. Trong suốt thời gian lưu trú của quý khách, hãy chọn từ nhiều lựa chọn ăn uống ngon miệng tại căn hộ.


Xung quanh chỗ nghỉ

Với vị trí thuận lợi, căn hộ giúp dễ dàng tiếp cận tất cả những gì mà Nha Trang có. Tận hưởng những thú vui đơn giản của một nơi đi trốn bên đại dương, với Biển Nha Trang nằm cách đó 1,3 km, nơi quý khách có thể biến một ngày tốt lành thành một ngày tuyệt vời với một chuyến ngắm biển.

Keywords: Wise Stay Gold Coast Hashtags: #WiseStayGoldCoast

Join Tour Wise Stay Gold Coast

Locate Guide

See more