Val Soleil Hotel

  • Phone : 868646778

    Address : 186 Đ. Trần Phú, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

    Với những du khách muốn tham quan và trải nghiệm cuộc sống tại Da Nang, Val Soleil Hotel là lựa chọn hoàn hảo. Vị trí thuận tiện của chỗ nghỉ ngay tại trung tâm thành phố cho phép quý khách có nhiều thời gian hơn để khám phá tất cả những gì Da Nang có. Vượt ra ngoài hoạt động du lịch và đi sâu hơn vào những điều Da Nang mang đến khi ở lại Val Soleil Hotel, nằm cách Ngũ Hành Sơn chỉ 8,1 km.

Booking room

Description

Val Soleil Hotel cung cấp những dịch vụ và tiện nghi tốt nhất để làm khách cảm thấy thoải mái.

Để giúp sắp xếp trước việc đến và đi của quý khách, quý khách có thể đặt dịch vụ đưa đón sân bay kể cả trước khi nhận phòng.

Việc đặt vé tốt nhất và đặt chỗ tại nhà hàng hấp dẫn nhất được thực hiện dễ dàng với sự trợ giúp từ chuyến du lịch và dịch vụ vé củakhách sạn. 
Trong những ngày và đêm lười biếng, các tiện ích trong phòng như dịch vụ tại phòng, dịch vụ tại phòng 24 giờ và dọn phòng hằng ngàygiúp quý khách tận dụng tối đa thời gian trong phòng.  
Được thiết kế để tạo sự thoải mái, tất cả phòng nghỉ đều có một loạt tiện nghi để đảm bảo quý khách có một đêm thư thái. Để nâng cao trải nghiệm lưu trú của quý khách, một số phòng tại khách sạn đi kèm rèm che ánh sáng, dịch vụ giặt là và điều hòa.

Để giải trí một chút, khách sẽ thấy truyền hình cáp và ti-vi sẵn có trong một số phòng được chọn. Đừng lo lắng sẽ bị khát vì nước đóng chai, cà phê hòa tan, tủ lạnh nhỏ chứa đồ uống và trà hòa tan được cung cấp trong một số phòng nghỉ.

Ăn uống và các hoạt động

Thức dậy vô ưu lo tại Val Soleil Hotel, nơi bữa sáng được phục vụ tại chỗ. Đừng bắt đầu ngày nghỉ của quý khách mà không có cà phê sáng, có sẵn mỗi sáng tại tiệm cà phê. 

Các nhà hàng trong khuôn viên cung cấp các lựa chọn ăn uống thuận tiện và ngon miệng.

Val Soleil Hotel cung cấp một loạt cơ sở vật chất giải trí tuyệt vời. Đừng quên khám phá bãi biển dễ dàng lui tới của khách sạn. Đừng quên ghé qua bể bơi của khách sạn một hoặc hai lần.
Tại Val Soleil Hotel, mọi nỗi lực được thực hiện để làm khách cảm thấy thoải mái. Hãy thưởng thức đồ uống yêu thích của quý khách trong bộ đồ bơi tại quầy bar bên bể bơi của khách sạn. Đốt cháy calo trong kỳ nghỉ của quý khách với một chuyến đi nhanh tới trung tâm thể dục của khách sạn.

Xung quanh chỗ nghỉ

Đừng bỏ lỡ tất cả những gì Da Nang có trong thời gian quý khách ở lại Val Soleil Hotel. Đôi khi những ngày nghỉ tuyệt vời nhất là một ngày không làm gì cả. Với Biển Mỹ Khê cách đó 2,5 km, quý khách có thể biến một ngày đầy nắng trở thành một ngày thư giãn hoàn hảo với cát và lướt sóng.

Keywords:Val Soleil Hotel Hashtags: #ValSoleilHotel

Join Tour Val Soleil Hotel

Locate Guide

See more