THE HOBBIT BUNGALOW

  • Phone : 868646778

    Address : Lô 16, KQH 51, Dong Da Street, Ward 3, , Đà Lạt

    Tận dụng nhiều điểm thu hút mà Đà Lạt có với việc ở lại THE HOBBIT BUNGALOW. Trải nghiệm văn hóa đích thực của Đà Lạt thật dễ dàng khi ở lại THE HOBBIT BUNGALOW

Booking room

Description

THE HOBBIT BUNGALOW cung cấp nhiều cơ sở vật chất tại chỗ để làm hài lòng cả vị khách khó tính nhất.

Nhà trệt cung cấp các dịch vụ quầy lễ tân như giữ hành lý để tạo sự thuận tiện cho khách. Lưu trú trong thời gian dài hoặc đơn giản là cần quần áo sạch sẽ? dịch vụ giặt khô và dịch vụ giặt là được cung cấp tại nhà trệt sẽ giữ cho những bộ trang phục du lịch yêu thích của quý khách luôn sạch sẽ và sẵn sàng. 

Tận hưởng các dịch vụ được cung cấp tại THE HOBBIT BUNGALOW từ sự tiện lợi trong phòng nghỉ của quý khách. Nhà trệt cung cấp rèm che ánh sáng và dịch vụ giặt là trong một số phòng vì lợi ích của khách.

Một số phòng tại THE HOBBIT BUNGALOW thậm chí còn có các đặc điểm thiết kế thêm như ban công hoặc sân hiên. Một số phòng được chọn có truyền hình cáp và ti-vi để làm cho khách lúc nào cũng thấy thoải mái giải trí
THE HOBBIT BUNGALOW mang đến cơ hội giải trí độc đáo cho tất cả các khách nghỉ. Thách thức các thành viên trong nhóm du lịch của quý khách hoặc những khách khác để có được niềm vui cạnh tranh, với sân gôn nhỏ của nhà trệt. Thời gian dành cho gia đình vào những buổi tối thư thái thật dễ dàng với phòng chờ chung và khu vực TV của nhà trệt.

The Hobbit Bungalow phù hợp với các cặp đôi, nhóm bạn hoặc gia đình. View khu làng nhỏ hướng về phía thành phố, thẳng ra nhà thờ Con Gà. 

Các ngôi nhà gỗ san sát nhau ở The Hobbit Bungalow tạo nên một ngôi làng ấm cúng. Không gian yên tĩnh của Đà Lạt khiến cho kỳ nghỉ của bạn càng thêm lý tưởng hơn. 

Keywords: Hashtags: #

Join Tour THE HOBBIT BUNGALOW

Locate Guide

See more