The Anchor Apartment

  • Phone : 868646778

    Address : 17 Cao Văn Bé, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa

    Làm cho mỗi ngày trở nên đặc biệt với tất cả những điều mà Nha Trang có khi ở lại The Anchor Apartment. Nếu thời gian trên đại dương là ý tưởng của quý khách về một chuyến đi trốn hoàn hảo, thì hãy đặt phòng tại The Anchor Apartment -- nằm cách Vinpearl Land Nha Trang chỉ 10,7 km.

Booking room

Description

The Anchor Apartment cung cấp một loạt dịch vụ và tiện nghi để giúp kỳ nghỉ của quý khách thoải mái hơn.

Giữ liên lạc trong suốt kỳ nghỉ của quý khách với việc được truy cập internet miễn phí. 
Lưu trú trong thời gian dài hoặc đơn giản là cần quần áo sạch sẽ? Tại căn hộ, những bộ trang phục du lịch yêu thích của quý khách sẽ được giữ sạch sẽ và sẵn sàng với phòng máy giặt tự động có sẵn. 
Khách nghỉ được đảm bảo sẽ có một kỳ nghỉ thoải mái khi ở The Anchor Apartment. Một số phòng được trang bị rèm che ánh sáng và điều hòa để thuận tiện cho quý khách.

Mỗi thời gian ở là một trải nghiệm mới với nhiều tùy chọn bố trí phòng thú vị tại The Anchor Apartment, bao gồm các phòng có ban công hoặc sân hiên và phòng khách riêng. Quý khách có thể yên tâm khi biết rằng tủ lạnh sẵn có trong một số phòng chọn lọc.

Xung quanh chỗ nghỉ

Trải nghiệm tất cả các điểm tham quan và điểm thu hút của Nha Trang với The Anchor Apartment làm "đại bản doanh" của quý khách. Thư giãn trên bãi biển hoặc chỉ ngắm những con sóng vào ngày ấm áp tại Biển Nha Trang cách đó 4,1 km.

Keywords: Hashtags: #

Join Tour The Anchor Apartment

Locate Guide

See more