Sun and Sea Mường Thanh Holidays

  • Phone : 868646778

    Address : 60 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

    Phù hợp với nhiều cuộc phiêu lưu và hoạt động hơn trong lịch trình du lịch của quý khách khi ở lại Sun and Sea Mường Thanh Holidays, tọa lạc ngay trung tâm của Sun and Sea Mường Thanh Holidays, một vị trí tuyệt vời, gần với các địa danh yêu thích của du khách. Quý khách có thể tận hưởng niềm vui biển cả và không khí trong lành từ đại dương với một phòng tại Sun and Sea Mường Thanh Holidays, cách Vinpearl Land Nha Trang chỉ 9,0 km.

Booking room

Description

Tại Sun and Sea Mường Thanh Holidays, khách nhất định sẽ có một kỳ nghỉ thư thái.

Không bao giờ mất liên lạc với các mối liên hệ của quý khách, với Wi-Fi miễn phí được cung cấp trong suốt thời gian của quý khách. 
Nếu quý khách dự định đến bằng xe hơi, quý khách sẽ đánh giá cao bãi đỗ xe có sẵn ngay tại chỗ của căn hộ. 

Mặc trang phục yêu thích của quý khách lại nhiều lần nhờ phòng máy giặt tự động và dịch vụ giặt là được cung cấp tại Sun and Sea Mường Thanh Holidays.
Những tiện ích trong phòng như dịch vụ tại phòng, dịch vụ tại phòng 24 giờ và dọn phòng hằng ngày sẽ làm cho kỳ nghỉ trở thành một lựa chọn tuyệt vời.
Một loạt các tiện nghi được cung cấp tại các phòng nghỉ ở Sun and Sea Mường Thanh Holidays. Nghỉ lại vui vẻ hơn nữa tại căn hộ khi biết rằng một số phòng được chọn bao gồm điều hòa. 

Ăn uống và các hoạt động

Trong suốt thời gian lưu trú của quý khách, hãy chọn từ nhiều lựa chọn ăn uống ngon miệng tại căn hộ.  Hãy tự nấu ăn tại chỗ ở bếp chung củacăn hộ.
Sun and Sea Mường Thanh Holidays hứa hẹn mang đến cho quý khách một kỳ nghỉ vui vẻ với nhiều hoạt động và cơ sở vật chất.

Một bãi biển dễ lui tới ngay từ căn hộ đưa quý khách ở gần với đại dương trong thời gian quý khách ở lại đây. Làm ấm vào cuối ngày với một chuyến ghé qua mát-xa và spa. Nhiều dịch vụ tại Sun and Sea Mường Thanh Holidays đảm bảo quý khách sẽ có nhiều việc phải làm trong thòi gian ở lại đây. Không có kỳ nghỉ nào là hoàn chỉnh nếu không có một cú nhảy xuống bể bơi thật sảng khoáng.
Với trung tâm thể dục của căn hộ, quý khách có thể tiếp tục quá trình tập luyện hằng ngày của mình hoặc chỉ cần đổ mồ hôi để đánh bay mệt mỏi do lệch múi giờ.

Xung quanh chỗ nghỉ

Trải nghiệm Nha Trang như một người dân bản địa thực sự. Tận hưởng những thú vui đơn giản của một nơi đi trốn bên đại dương, với Biển Nha Trang nằm cách đó 100 m, nơi quý khách có thể biến một ngày tốt lành thành một ngày tuyệt vời với một chuyến ngắm biển.

Keywords:Sun and Sea Mường Thanh Holidays Hashtags: #SunandSeaMuongThanhHolidays

Join Tour Sun and Sea Mường Thanh Holidays

Locate Guide

See more