RIS Panorama Nha Trang

  • Phone : 868646778

    Address : 02 Nguyễn Thị Minh Khai, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

    Chắc chắn quý khách sẽ được ngắm hầu hết điểm tham quan tại Nha Trang khi ở lại RIS Panorama Nha Trang, ngay giữa trung tâm thành phố, gần tất cả địa danh nổi tiếng. Muốn dành thời gian tối đa trên biển? Lý tưởng cho những người yêu thích đại dương và người tìm kiếm niềm vui, RIS Panorama Nha Trang nằm cách Vinpearl Land Nha Trang chỉ 9,3 km.

Booking room

Description

Căn hộ dịch vụ cung cấp quyền truy cập internet miễn phí giúp quý khách giữ liên lạc trong suốt kỳ nghỉ của mình.

Bãi đỗ xe được căn hộ dịch vụ cung cấp cho khách. Căn hộ dịch vụ cung cấp các dịch vụ quầy lễ tân như giữ hành lý và Dịch vụ nhân viên chăm sóc khách hàng để tạo sự thuận tiện cho khách.

Chuyến du lịch của căn hộ dịch vụ thậm chí có thể giúp quý khách đặt vé và đặt chỗ để giải trí và khám phá. 
Các tiện ích trong phòng bao gồm dịch vụ tại phòng và dọn phòng hằng ngày, vì vậy bạn có thể thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của mình.
Các phòng nghỉ được thiết kế để mang đến mức độ thoải mái tối ưu với lối trang trí thân thiện và tiện nghi thiết yếu. Cho sự thoải mái cho quý khách, một số phòng tại căn hộ dịch vụ được trang bị rèm che ánh sáng và điều hòa.

Các phòng tại RIS Panorama Nha Trang có các đặc điểm thiết kế đặc biệt như một ban công hoặc sân hiên. Các tiện nghi giải trí trong phòng có sẵn trong một số phòng và bao gồm truyền hình cáp và ti-vi.

Ăn uống và các hoạt động

Buổi sáng thức dậy tươi vui và tràn đầy năng lượng với một tách cà phê ngon được phục vụ ngay tại căn hộ dịch vụ.
Hàng loạt dịch vụ giải trí của căn hộ dịch vụ đảm bảo quý khách có nhiều việc để làm trong thời gian quý khách ở lại đây. Chuyến đi trốn mùa đông của quý khách được thực hiện hoàn hảo với dốc trượt tuyết. Khám phá trung tâm thể dục của căn hộ dịch vụ để giữ sức khỏe và săn chắc trong kỳ nghỉ. Hạ nhiệt vào những ngày nóng bức bằng cách tham gia các hoạt động dưới nước như lặn và bơi với ống thở.
Chọn một thứ gì đó đáng nhớ cho chính quý khách hoặc những người đang chờ đợi quý khách ở nhà tại cửa hàng lưu niệm.


Xung quanh chỗ nghỉ

Có rất nhiều điểm thu hút để khám phá gần RIS Panorama Nha Trang. Hãy giữ cho kỳ nghỉ của quý khách thật đơn giản, với chuyến thăm Biển Nha Trang chỉ cách đó 420 m, nơi gió biển khiến quý khách cảm thấy thư thái tức thì.

Keywords:RIS Panorama Nha Trang Hashtags: #RISPanoramaNhaTrang

Join Tour RIS Panorama Nha Trang

Locate Guide

See more