Resort Arcadia Phú Quốc (Arcadia Phu Quoc Resort)

  • Phone : 868646778

    Address : 118 Đường Trần Hưng Đạo, Khu phố 7, Phú Quốc, Kiên Giang

    Tham quan nhiều hơn ở những vùng lân cận nổi tiếng của Phú Quốc Island khi ở lại Resort Arcadia Phú Quốc. Dành thời bên biển khi ở lại Resort Arcadia Phú Quốc, cách Sao Beach chỉ 17,1 km.

Booking room

Description

Hàng loạt dịch vụ được Resort Arcadia Phú Quốc cung cấp đảm bảo tất cả du khách tận dụng được tối đa kỳ nghỉ của họ.

Dễ dàng cập nhật mọi thông tin liên lạc của quý khách với Wi-Fi miễn phí của khu nghỉ dưỡng. Có thể dễ dàng thu xếp việc đi từ và trở lại sân bay với dịch vụ đưa đón sân bay của khu nghỉ dưỡng. 
Dịch vụ quầy lễ tân bao gồm giữ hành lý và Dịch vụ nhân viên chăm sóc khách hàng có thể hỗ trợ các nhu cầu của quý khách.

Chuyến du lịch và dịch vụ vé của khu nghỉ dưỡng thậm chí có thể giúp quý khách đặt vé và đặt chỗ để giải trí và khám phá. 
Các tiện ích trong phòng bao gồm dịch vụ tại phòng và dọn phòng hằng ngày, vì vậy bạn có thể thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Một số nhu cầu nhỏ hoặc vào phút cuối có thể được cửa hàng tiện lợi đáp ứng nhanh chóng mà không cần phải rời khỏi khu nghỉ dưỡng. Khu nghỉ dưỡng cấm hút thuốc hoàn toàn để đảm bảo bầu không khí trong lành.

Các phòng tại Resort Arcadia Phú Quốc được thiết kế để mang đến sự thoải mái. Cho sự thoải mái cho quý khách, một số phòng tại khu nghỉ dưỡng được trang bị rèm che ánh sáng và điều hòa.

Các phòng tại Resort Arcadia Phú Quốc có các đặc điểm thiết kế đặc biệt như một ban công hoặc sân hiên. 

Ăn uống và các hoạt động

Buổi sáng thức dậy tươi vui và tràn đầy năng lượng với một tách cà phê ngon được phục vụ ngay tại khu nghỉ dưỡng. Một loạt các lựa chọn ăn uống tiện lợi và ngon miệng đang chờ quý khách tại khu nghỉ dưỡng, bất cứ khi quý khách quý khách cảm thấy đói.

Một khi đến đó, hãy nhớ ghé qua quán bar để tận hưởng một số thú vui ban đêm ngay tại chỗ. Khu nghỉ dưỡng thậm chí còn có các tiện nghi nấu ăn tại chỗ như Tiện nghi nấu nướng ngoài trời dành cho những khách nghỉ kén chọn nhất.

Một ngày ở chỗ nghỉ sẽ vui như một ngày đi chơi với hàng loạt hoạt động giải trí được cung cấp tại Resort Arcadia Phú Quốc.

Hàng loạt dịch vụ giải trí của khu nghỉ dưỡng đảm bảo quý khách có nhiều việc để làm trong thời gian quý khách ở lại đây. Trong thời gian ở lại đây, hãy nhớ tận hưởng bãi biển dễ lui tới gần đó. Chiều chuộng và nuông chiều bản thân với một chuyến ghé qua mát-xa, xông khô và spa. Hạ nhiệt vào những ngày nóng bức bằng cách tham gia các hoạt động dưới nước như lặn, câu cá, bơi với ống thở và thể thao dưới nước không có động cơ.
Dễ dàng tận hưởng niềm vui mà không phải đi đâu xa, khi chơi tại đường đi bộ leo núi ở Resort Arcadia Phú Quốc

Xung quanh chỗ nghỉ

Dành một chút thời gian để khám phá Phú Quốc Island trong thời gian quý khách ở lạikhu nghỉ dưỡng. Cách tốt nhất để ghi nhớ khoảng thời gian ở Phú Quốc Island của quý khách là với một món quà xinh xắn tại Duong Dong Market, cách đó khoảng 2,4 km.

Keywords:Resort Arcadia Phú Quốc Hashtags: #ResortArcadiaPhuQuoc

Join Tour Resort Arcadia Phú Quốc (Arcadia Phu Quoc Resort)

Locate Guide

See more