Panorama Nha Trang by HLG

  • Phone : 868646778

    Address : Panorama Building, 02 Nguyễn Thị Minh Khai, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

    Chắc chắn quý khách sẽ được ngắm hầu hết điểm tham quan tại Nha Trang khi ở lại Panorama Nha Trang Managed by Holi, ngay giữa trung tâm thành phố, gần tất cả địa danh nổi tiếng. Muốn dành thời gian tối đa trên biển? Lý tưởng cho những người yêu thích đại dương và người tìm kiếm niềm vui, Panorama Nha Trang Managed by Holi nằm cách Vinpearl Land Nha Trang chỉ 9,2 km.

Booking room

Description

Hãy tận dụng vô vàn dịch vụ và tiện ích không có gì sánh được tại Panorama Nha Trang Managed by Holi.

Dễ dàng cập nhật mọi thông tin liên lạc của quý khách với Wi-Fi miễn phí của khách sạn.

Dịch vụ quầy lễ tân bao gồm nhận phòng hoặc trả phòng nhanh, giữ hành lý và Dịch vụ nhân viên chăm sóc khách hàng có thể hỗ trợ các nhu cầu của quý khách. Chuyến du lịch của khách sạn thậm chí có thể giúp quý khách đặt vé và đặt chỗ để giải trí và khám phá.

Cho những kỳ nghỉ dài hơn hoặc bất cứ khi nào quý khách cần, dịch vụ giặt khô và dịch vụ giặt là giữ cho những bộ trang phục du lịch yêu thích của quý khách luôn sạch sẽ và sẵn sàng.
Các tiện ích trong phòng bao gồm dọn phòng hằng ngày, vì vậy quý khách có thể thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Chỉ được hút thuốc trong các khu vực hút thuốc được chỉ định.
Các phòng nghỉ được thiết kế để mang đến mức độ thoải mái tối ưu với lối trang trí thân thiện và tiện nghi thiết yếu. Cho sự thoải mái cho quý khách, một số phòng tại khách sạn được trang bị rèm che ánh sáng, dịch vụ giặt là và điều hòa.

Các phòng tại Panorama Nha Trang Managed by Holi có các đặc điểm thiết kế đặc biệt như một ban công hoặc sân hiên. 
Khách sạn cũng cung cấp nước đóng chai, cà phê hòa tan, trà hòa tan và tủ lạnh cho khách trong một số phòng. 

Ăn uống và các hoạt động

Buổi sáng của quý khách bắt đầu bằng bữa sáng tại chỗ. Một loạt các lựa chọn ăn uống tiện lợi và ngon miệng đang chờ quý khách tại khách sạn, bất cứ khi quý khách quý khách cảm thấy đói. 
Hàng loạt dịch vụ giải trí của khách sạn đảm bảo quý khách có nhiều việc để làm trong thời gian quý khách ở lại đây.

Hàng loạt dịch vụ giải trí của khách sạn đảm bảo quý khách có nhiều việc để làm trong thời gian quý khách ở lại đây. Trong thời gian ở lại đây, hãy nhớ tận hưởng bãi biển dễ lui tới gần đó. 

Xung quanh chỗ nghỉ

Ghé thăm tất cả các điểm tham quan và điểm thu hút của Nha Trang trong thời gian quý khách ở lại khách sạn. Hãy giữ cho kỳ nghỉ của quý khách thật đơn giản, với chuyến thăm Biển Nha Trang chỉ cách đó 380 m, nơi gió biển khiến quý khách cảm thấy thư thái tức thì.

Keywords:Panorama Nha Trang by HLG Hashtags: #PanoramaNhaTrangbyHLG

Join Tour Panorama Nha Trang by HLG

Locate Guide

See more