Palm Hill Resort

  • Phone : 868646778

    Address : Tổ 3, Ông Lang, Phú Quốc, Kiên Giang

    Nằm ẩn mình trong khu vườn riêng lánh xa sự hối hả và nhộn nhịp của thị trấn Dương Đông, Palm Hill Resort cung cấp chỗ ở tại khu vực bãi biển Ông Lãng trên Đảo Phú Quốc. Với lối trang trí lấy cảm hứng từ thiên nhiên, resort có hồ bơi ngoài trời và du khách có thể dùng bữa tại nhà hàng trong khuôn viên hoặc thưởng thức đồ uống ở quầy bar. Bãi biển gần nhất cách đó trong vòng 5 phút đi bộ.

Booking room

Description

Palm Hill Resort nằm trong bán kính khoảng 7 km từ thị trấn Dương Đông. Resort cách Trung tâm Lặn Coco 6,3 km, còn Chùa Sư Muôn cách đó 7,5 km. Sân bay gần nhất là Sân bay Quốc tế Phú Quốc, cách Palm Hill Resort 20 km. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ đưa đón kèm phụ phí.

Với phong cách trang trí khác nhau, tất cả các phòng nghỉ tại đây đều được trang bị TV. Một số phòng có khu vực tiếp khách để thư giãn sau một ngày bận rộn. Các phòng đi kèm phòng tắm riêng. Dép và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cũng được cung cấp để tạo sự thoải mái cho khách. Trong phòng còn có Wi-Fi miễn phí.

Du khách có thể đến quầy lễ tân 24 giờ để thu đổi ngoại tệ và sắp xếp tour du lịch. Resort cũng cung cấp xe đạp cho khách sử dụng miễn phí và cho thuê xe hơi. Du khách có thể đỗ xe miễn phí tại chỗ đỗ xe chung trong khuôn viên.

Nhà hàng trong khuôn viên phục vụ một loạt món ăn châu Á và quốc tế trong khi quầy bar bên hồ bơi có nhiều lựa chọn đồ uống.

Keywords:Palm Hill Resort Hashtags: #PalmHillResort

Join Tour Palm Hill Resort

Locate Guide

See more