Nha Trang Lodge Hotel

  • Phone : 868646778

    Address : 42 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

    Tham quan nhiều hơn ở những vùng lân cận nổi tiếng của Nha Trang khi ở lại Nha Trang Lodge Hotel. Muốn dành thời gian tối đa trên biển? Lý tưởng cho những người yêu thích đại dương và người tìm kiếm niềm vui, Nha Trang Lodge Hotel nằm cách Vinpearl Land Nha Trang chỉ 9,3 km.

Booking room

Description

Có một chuyến đi thoải mái khi tận hưởng các dịch vụ và tiện nghi được Nha Trang Lodge Hotel cung cấp. Dễ dàng cập nhật mọi thông tin liên lạc của quý khách với Wi-Fi miễn phí của nhà trọ.

Có thể dễ dàng thu xếp việc đi từ và trở lại sân bay với dịch vụ đưa đón sân bay của nhà trọ. Chuyến khám phá Nha Trang của quý khách có thể được hỗ trợ bởi các dịch vụ taxi và cho thuê xe hơi có sẵn.
Chuyến du lịch và dịch vụ vé của nhà trọ thậm chí có thể giúp quý khách đặt vé và đặt chỗ để giải trí và khám phá. 
Các tiện ích trong phòng bao gồm dọn phòng hằng ngày, vì vậy quý khách có thể thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của mình. 
Các phòng tại Nha Trang Lodge Hotel được thiết kế với sự quan tâm dành cho khách nghỉ.

Cho sự thoải mái cho quý khách, một số phòng tại nhà trọ được trang bị rèm che ánh sáng và điều hòa. Các phòng tại Nha Trang Lodge Hotel có nhiều tùy chọn bố trí bao gồm các phòng có ban công hoặc sân hiên và phòng khách riêng. 
Khách sạn cũng cung cấp máy pha trà hoặc cà phê, nước đóng chai, cà phê hòa tan và tủ lạnh nhỏ chứa đồ uống, trà hòa tan và tủ lạnh cho khách trong một số phòng. 
Ăn uống và các hoạt động

Buổi sáng thức dậy tươi vui và tràn đầy năng lượng với một tách cà phê ngon được phục vụ ngay tại nhà trọ. 
Cho dù quý khách đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu hoặc chỉ đang tìm cách thư giãn sau một ngày mệt mỏi, Nha Trang Lodge Hotel có một loạt các hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hàng loạt dịch vụ giải trí của nhà trọ đảm bảo quý khách có nhiều việc để làm trong thời gian quý khách ở lại đây. Trong thời gian ở lại đây, hãy nhớ tận hưởng bãi biển dễ lui tới gần đó. Chiều chuộng và nuông chiều bản thân với một chuyến ghé qua mát-xa, xông khô, bồn tắm nước nóng, phòng xông ướt và spa. 
Khám phá trung tâm thể dục của nhà trọ để giữ sức khỏe và săn chắc trong kỳ nghỉ.

Xung quanh chỗ nghỉ

Ghé thăm tất cả các điểm tham quan và điểm thu hút của Nha Trang trong thời gian quý khách ở lại nhà trọ. Hãy giữ cho kỳ nghỉ của quý khách thật đơn giản, với chuyến thăm Biển Nha Trang chỉ cách đó 630 m, nơi gió biển khiến quý khách cảm thấy thư thái tức thì.

Keywords:Nha Trang Lodge Hotel Hashtags: #NhaTrangLodgeHotel

Join Tour Nha Trang Lodge Hotel

Locate Guide

See more