Nhà An

  • Phone : 868646778

    Address : 1 Đ. Trần Phú, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

    Nhà An Đà Lạt là sự bổ sung riêng biệt cho Đà Lạt và là lựa chọn thông minh cho du khách. Nhà dân này nằm gần các điểm thu hút nổi tiếng của thành phố, nằm ở vị trí thuận tiện cho du khách khám phá.

Booking room

Description

Nhà An Đà Lạt cung cấp nhiều cơ sở vật chất tại chỗ để làm hài lòng cả vị khách khó tính nhất.

 Khách có thể đỗ xe thuận tiện có sẵn ngay tại nhà dân.

Nhà dân cung cấp các dịch vụ quầy lễ tân như nhận phòng hoặc trả phòng nhanh và giữ hành lý để tạo sự thuận tiện cho khách.
Dịch vụ giặt là tại chỗ của nhà dân giúp quý khách giữ những bộ trang phục du lịch yêu thích của mình sạch sẽ để quý khách có thể đóng gói đồ đạc ít hơn.

Cảm thấy lười biếng? Các tiện ích trong phòng như dịch vụ tại phòng và dọn phòng hằng ngày giúp quý khách tận dụng tối đa thời gian trong phòng.

Chỉ được phép hút thuốc tại các khu vực hút thuốc được chỉ định do nhà dân cung cấp.
Tất cả phòng nghỉ tại Nhà An Đà Lạt mang đến cho khách nghỉ một loạt tiện nghi để đảm bảo một đêm thư thái. Nghỉ lại vui vẻ hơn nữa tại nhà dân khi biết rằng một số phòng được chọn bao gồm rèm che ánh sáng.

Một số phòng tại Nhà An Đà Lạt sẵn có các đặc điểm thiết kế như phòng khách riêng. Giải trí trong phòng như truyền hình cáp và ti-vi được cung cấp cho khách trong một số phòng được chọn.
Quý khách có thể yên tâm khi biết rằng nước đóng chai và tủ lạnh sẵn có trong một số phòng chọn lọc. Quý khách có thể luôn sảng khoái và sạch sẽ với khăn tắm, máy sấy tóc và vật dụng tắm rửa được cung cấp trong một số phòng tắm của khách.


Xung quanh chỗ nghỉ

Khi ở Đà Lạt, hãy dành một chút thời gian để phiêu lưu bên ngoài Nhà An Đà Lạt. Hãy nhớ ghé qua Dalat Railway Station nằm cách đó 2,3 km, một trong số những địa danh nổi tiếng nhất trong số tất cả địa danh địa phương.

Keywords: Hashtags: #

Join Tour Nhà An

Locate Guide

See more