Navada Beach Hotel

  • Phone : 868646778

    Address : 09-10 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

    Tận hưởng tất cả những gì Nha Trang có khi ở lại Navada Beach Hotel. Với vị trí thuận tiện, khách sạn giúp dễ dàng tiếp cận các địa điểm "nhất định phải nhìn ngắm" của thành phố.

Booking room

Description

Những cơ sở vật chất và dịch vụ mà Navada Beach Hotel cung cấp đảm bảo sẽ mang lại cho khách một kỳ nghỉ dễ chịu.

Không bao giờ mất liên lạc với các mối liên hệ của quý khách, với Wi-Fi miễn phí được cung cấp trong suốt thời gian của quý khách.
Nếu quý khách dự định đến bằng xe hơi, quý khách sẽ đánh giá cao bãi đỗ xe có sẵn ngay tại chỗ của khách sạn. 
Những tiện ích trong phòng như dịch vụ tại phòng, dịch vụ tại phòng 24 giờ và dọn phòng hằng ngày sẽ làm cho kỳ nghỉ trở thành một lựa chọn tuyệt vời.
Tận hưởng các dịch vụ được cung cấp tại Navada Beach Hotel từ sự tiện lợi trong phòng nghỉ của quý khách.

Nghỉ lại vui vẻ hơn nữa tại khách sạn khi biết rằng một số phòng được chọn bao gồm rèm che ánh sáng, dịch vụ giặt là và điều hòa.

Một số phòng tại Navada Beach Hotel thậm chí còn có các đặc điểm thiết kế thêm như ban công hoặc sân hiên. Một số phòng được chọn có truyền hình cáp và ti-vi để làm cho khách lúc nào cũng thấy thoải mái giải trí.

Ăn uống và các hoạt động

Mỗi sáng tại Navada Beach Hotel bắt đầu bằng một bữa sáng ngon miệng tại chỗ.

Tận hưởng niềm hạnh phúc buổi sáng với một ngụm cà phê ngon tại quán cà phê nằm bên trong khách sạn.

Quý khách có thể có một đêm đáng nhớ với những người đồng hành của mình mà không cần đi đâu xa, tại quán bar của khách sạn.
Navada Beach Hotel mang đến cơ hội giải trí độc đáo cho tất cả các khách nghỉ. Làm ấm vào cuối ngày với một chuyến ghé qua phòng xông ướt.

Nhiều dịch vụ tại Navada Beach Hotel đảm bảo quý khách sẽ có nhiều việc phải làm trong thòi gian ở lại đây. Không có kỳ nghỉ nào là hoàn chỉnh nếu không có một cú nhảy xuống bể bơi thật sảng khoáng. Quầy bar bên bể bơi tại Navada Beach Hotel cho quý khách một lý do tuyệt vời để dành nhiều thời gian hơn trong bộ đồ bơi của mình.
Với trung tâm thể dục của khách sạn, quý khách có thể tiếp tục quá trình tập luyện hằng ngày của mình hoặc chỉ cần đổ mồ hôi để đánh bay mệt mỏi do lệch múi giờ. 

Xung quanh chỗ nghỉ

Đây là cơ hội để quý khách khám phá tất cả những gì mà Nha Trang có. Tận hưởng những thú vui đơn giản của một nơi đi trốn bên đại dương, với Biển Nha Trang nằm cách đó 4,4 km, nơi quý khách có thể biến một ngày tốt lành thành một ngày tuyệt vời với một chuyến ngắm biển.

Keywords:Navada Beach Hotel Hashtags: #NavadaBeachHotel

Join Tour Navada Beach Hotel

Locate Guide

See more