Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel

  • Phone : 868646778

    Address : Tổ 3 Ấp, Đường Bào, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

    Làm cho mỗi ngày trở nên đặc biệt với tất cả những điều mà Phú Quốc Island có khi ở lại Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel. Tận hưởng sự thư giãn bên biển và đồ uống khi ở lại Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel, cách Sao Beach chỉ 10,3 km.

Booking room

Description

Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel cung cấp nhiều cơ sở vật chất tại chỗ để làm hài lòng cả vị khách khó tính nhất.

Khách sạn cung cấp quyền truy cập internet miễn phí giúp quý khách giữ liên lạc trong suốt kỳ nghỉ của mình.

Các dịch vụ taxi và cho thuê xe hơi được khách sạn cung cấp giúp quý khách dễ dàng lên kế hoạch cho các chuyến đi trong ngày, chuyến tham quan và hơn thế nữa quanh Phú Quốc Island.

Khách sạn thậm chí cung cấp lò sưởi để mang đến không khí ấm áp vào những đêm lạnh giá.

Dịch vụ giặt khô và dịch vụ giặt là tại chỗ của khách sạn giúp quý khách giữ những bộ trang phục du lịch yêu thích của mình sạch sẽ để quý khách có thể đóng gói đồ đạc ít hơn.
Cảm thấy lười biếng? Các tiện ích trong phòng như dịch vụ tại phòng, dịch vụ tại phòng 24 giờ và dọn phòng hằng ngày giúp quý khách tận dụng tối đa thời gian trong phòng.
Tất cả phòng nghỉ tại Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel mang đến cho khách nghỉ một loạt tiện nghi để đảm bảo một đêm thư thái. Một số phòng được trang bị rèm che ánh sáng, dịch vụ giặt là và điều hòa để thuận tiện cho quý khách.

Mỗi thời gian ở là một trải nghiệm mới với nhiều tùy chọn bố trí phòng thú vị tại Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel, bao gồm các phòng có ban công hoặc sân hiên và phòng khách riêng. 

Ăn uống và các hoạt động

Mỗi buổi sáng, quý khách có thể thức dậy để thưởng thức bữa sáng ngon miễn phí tại Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel.

Nếu không muốn ra ngoài ăn, quý khách luôn có thể chọn các lựa chọn ăn uống ngon miệng tại khách sạn. 
Lấp đầy ngày của quý khách với một loạt các hoạt động và cơ sở vật chất được cung cấp tại Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel. Hãy nhớ dành một chút thời gian để khám phá bãi biển dễ dàng lui tới khi quý khách ở đó.

Kết thúc những ngày trong kỳ nghỉ của quý khách đúng điệu bằng cách ghé vào tiệm làm đẹp, mát-xa, bồn tắm nước nóng, xông khô, phòng xông ướt và spa. Hãy dành thời gian thư giãn tại bể bơi của khách sạn.
Quầy bar bên bể bơi của khách sạn cho phép quý khách thưởng thức khoảng thời gian uống cocktail bình dị nhất với món đồ uống dịu ngọt. 

Xung quanh chỗ nghỉ

Phiêu lưu bên ngoài khách sạn và khám phá Phú Quốc Island. Hành trình trên khắp Phú Quốc Island của quý khách có thể hoàn tất với một chuyến ghé thăm mua sắm nhanh tại Duong Dong Market, nằm cách đó 9,4 km.

Keywords:Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel Hashtags: #MuongThanhLuxuryPhuQuocHotel

Join Tour Muong Thanh Luxury Phu Quoc Hotel

Locate Guide

See more