Mũi Né Resort (Mui Ne Resort managed by The Sinh Tourist)

  • Phone : 868646778

    Address : 144 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận., Mũi Né, Phan Thiế

    Nằm ở vị trí chiến lược tại Mui Né, cho phép quý khách lui tới và gần với các điểm thu hút và tham quan địa phương. Đừng rời đi trước khi ghé thăm Fairy Stream (Suoi Tien) nổi tiếng. Bể bơi trong nhà, mát-xa và bể bơi ngoài trời là một trong những tiện nghi đặc biệt sẽ nâng cao kỳ nghỉ của quý khách với sự tiện lợi ngay trong khuôn viên.

Booking room

Description

Cảng thoải mái này nằm ở rìa của một trong những cảnh quan khiêu khích nhất của đất nước, và với khả năng tiếp cận các khu nghỉ dưỡng sang trọng, sân gôn và di tích Champa, Phan Thiết chắc chắn sẽ phát triển thành một trong những điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam trong vài năm tới.

Bản thân thị trấn cảng là nơi lý tưởng cho một chuyến tham quan trong ngày, nhưng có rất ít điều có thể giữ chân du khách ở đây qua đêm. Chỗ ở tốt nhất là ở Bãi biển Mũi Né, nơi có một khu nghỉ mát nổi tiếng thường xuyên chào đón những ngày cuối tuần từ Thành phố Hồ Chí Minh. Danh sách các cơ sở và dịch vụ dài, và nổi bật nhất là một sân gôn đẳng cấp thế giới. Được thiết kế bởi Nick Faldo, khóa học này mang lại giá trị vượt trội về tiền bạc.

Keywords: Mui Ne Resort managed by The Sinh Tourist Hashtags: #MuiNeResortmanagedbyTheSinhTourist

Join Tour Mũi Né Resort (Mui Ne Resort managed by The Sinh Tourist)

Locate Guide

See more