Merlot Hotel Nha Trang

  • Phone : 868646778

    Address : 101 Hồng Bàng, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa

    Với những du khách muốn tham quan và trải nghiệm cuộc sống tại Nha Trang, Merlot Hotel Nha Trang là lựa chọn hoàn hảo. Vị trí thuận tiện của chỗ nghỉ ngay tại trung tâm thành phố cho phép quý khách có nhiều thời gian hơn để khám phá tất cả những gì Nha Trang có.

Booking room

Description

Tận hưởng tất cả những gì mà Merlot Hotel Nha Trang có! Đăng ảnh và trả lời email bất cứ lúc nào quý khách muốn, với quyền truy cập internet Wi-Fi miễn phí của khách sạn.

Để giúp sắp xếp trước việc đến và đi của quý khách, quý khách có thể đặt dịch vụ đưa đón sân bay kể cả trước khi nhận phòng. Đối với những người lái xe ô tô riêng, có chỗ đỗ xe cho khách.
Nhân viên hữu ích tại quầy lễ tân có thể hỗ trợ quý khách các dịch vụ bao gồm nhận phòng hoặc trả phòng nhanh.

Mặc trang phục yêu thích của quý khách lại nhiều lần nhờ dịch vụ giặt là được cung cấp tại Merlot Hotel Nha Trang. 
Được trang bị các tiện nghi tiện dụng, các phòng nghỉ tại Merlot Hotel Nha Trang đảm bảo mang đến một kỳ nghỉ thoải mái cho mọi du khách.

Để nâng cao trải nghiệm lưu trú của quý khách, một số phòng tại khách sạn đi kèm rèm che ánh sáng và điều hòa.

Một số phòng được chọn tại Merlot Hotel Nha Trang bao gồm ban công hoặc sân hiên như một phần của thiết kế trong phòng. Để giải trí một chút, khách sẽ thấy truyền hình cáp và ti-vi sẵn có trong một số phòng được chọn.

Xung quanh chỗ nghỉ

Đừng bỏ lỡ tất cả những gì mà Nha Trang có! Đôi khi những ngày nghỉ tuyệt vời nhất là một ngày không làm gì cả. Với Biển Nha Trang cách đó 900 m, quý khách có thể biến một ngày đầy nắng trở thành một ngày thư giãn hoàn hảo với cát và lướt sóng.

Keywords:Merlot Hotel Nha Trang Hashtags: #MerlotHotelNhaTrang

Join Tour Merlot Hotel Nha Trang

Locate Guide

See more