Melia Vinpearl Riverfront Đà Nẵng

  • Phone : 868646778

    Address : 341 Đ. Trần Hưng Đạo, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

    Tham quan nhiều hơn ở những vùng lân cận nổi tiếng của Da Nang khi ở lại Melia Vinpearl Riverfront Đà Nẵng. Hương vị và văn hóa bản địa đích thực của Da Nang dành cho quý khách khi ở lại Melia Vinpearl Riverfront Đà Nẵng, nằm cách Ngũ Hành Sơn nổi tiếng chỉ 8,3 km.

Booking room

Description

Nằm trong một tòa nhà cao tầng nhìn ra Sông Hàn thơ mộng, Meliá Vinpearl Danang Riverfront cung cấp chỗ nghỉ hiện đại với WiFi miễn phí. Chỗ nghỉ này có 4 nhà hàng trong khuôn viên, quầy bar trên sân thượng cũng như hồ bơi ngoài trời.

Phòng nghỉ tại Meliá Vinpearl Danang Riverfront được trang bị bàn làm việc, TV màn hình phẳng, phòng tắm riêng và máy điều hòa. Một số phòng có ban công.

Du khách có thể tận hưởng dịch vụ mát-xa nhẹ nhàng tại Vincharm Spa sau một ngày bận rộn. Khách sạn cũng có trung tâm thể dục cho khách sử dụng miễn phí. Nhân viên tại quầy lễ tân có thể giải đáp mọi thắc mắc của du khách. Trẻ em đi cùng cha mẹ có thể tham gia vô số hoạt động tại CLB trẻ em.

Meliá Vinpearl Danang Riverfront nằm cách Công viên Châu Á 4,2 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Đà Nẵng, nằm trong bán kính 5 km từ khách sạn.

Xung quanh chỗ nghỉ

Dành một chút thời gian để khám phá Da Nang trong thời gian quý khách ở lạikhách sạn. Hãy giữ cho kỳ nghỉ của quý khách thật đơn giản, với chuyến thăm Biển Mỹ Khê chỉ cách đó 2,1 km, nơi gió biển khiến quý khách cảm thấy thư thái tức thì.

Keywords:Melia Vinpearl Riverfront Đà Nẵng , Melia Vinpearl Danang Riverfront Hashtags: #MeliaVinpearlRiverfrontDaNang#MeliaVinpearlDanangRiverfront

Join Tour Melia Vinpearl Riverfront Đà Nẵng

Locate Guide

See more