LiLy Apartment

  • Phone : 868646778

    Address : 65PH+FMH, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

    LiLy Apartment là lựa chọn thông minh cho du khách đến Nha Trang, mang lại một kỳ nghỉ thư thái và không phức tạp bất kỳ lúc nào.

Booking room

Description

Hãy tận dụng vô vàn dịch vụ và tiện ích không có gì sánh được tại LiLy Apartment.

Căn hộ cung cấp quyền truy cập internet miễn phí giúp quý khách giữ liên lạc trong suốt kỳ nghỉ của mình.

Có thể dễ dàng thu xếp việc đi từ và trở lại sân bay với dịch vụ đưa đón sân bay của căn hộ. Chuyến khám phá Nha Trang của quý khách có thể được hỗ trợ bởi các dịch vụ xe đưa đón có sẵn ở đây.
Căn hộ cung cấp các dịch vụ quầy lễ tân như giữ hành lý và Dịch vụ nhân viên chăm sóc khách hàng để tạo sự thuận tiện cho khách.

Chuyến du lịch và dịch vụ vé của căn hộ thậm chí có thể giúp quý khách đặt vé và đặt chỗ để giải trí và khám phá.
Các tiện ích trong phòng bao gồm dịch vụ tại phòng và dọn phòng hằng ngày, vì vậy bạn có thể thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của mình. 

Ăn uống và các hoạt động

Buổi sáng thức dậy tươi vui và tràn đầy năng lượng với một tách cà phê ngon được phục vụ ngay tại căn hộ.
Hàng loạt dịch vụ giải trí của căn hộ đảm bảo quý khách có nhiều việc để làm trong thời gian quý khách ở lại đây. Chiều chuộng và nuông chiều bản thân với một chuyến ghé qua bồn tắm nước nóng. Khám phá trung tâm thể dục của căn hộ để giữ sức khỏe và săn chắc trong kỳ nghỉ.


Xung quanh chỗ nghỉ

Ghé thăm tất cả các điểm tham quan và điểm thu hút của Nha Trang trong thời gian quý khách ở lại căn hộ. Hãy giữ cho kỳ nghỉ của quý khách thật đơn giản, với chuyến thăm Biển Nha Trang chỉ cách đó 2,0 km, nơi gió biển khiến quý khách cảm thấy thư thái tức thì.

Keywords:LiLy Apartment Hashtags: #LiLyApartment

Join Tour LiLy Apartment

Locate Guide

See more