Khu nghỉ dưỡng Zen Valley Đà Lạt

  • Phone : 868646778

    Address : 38 Khe Sanh, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

    Khu nghỉ dưỡng Zen Valley Đà Lạt là nơi hoàn hảo để trải nghiệm Đà Lạt và khu vực xung quanh. Từ đây, du khách có thể dễ dàng tiếp cận tất cả các địa danh nổi tiếng của thành phố sôi động này. Hương vị và văn hóa bản địa đích thực của Đà Lạt dành cho quý khách khi ở lại Khu nghỉ dưỡng Zen Valley Đà Lạt

Booking room

Description

Hàng loạt dịch vụ được Khu nghỉ dưỡng Zen Valley Đà Lạt cung cấp đảm bảo tất cả du khách tận dụng được tối đa kỳ nghỉ của họ.
 
Các tiện ích trong phòng bao gồm dịch vụ tại phòng, dịch vụ tại phòng 24 giờ và dọn phòng hằng ngày, vì vậy bạn có thể thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Chỉ được hút thuốc trong các khu vực hút thuốc được chỉ định.
Các phòng tại Khu nghỉ dưỡng Zen Valley Đà Lạt được thiết kế để mang đến sự thoải mái. Cho sự thoải mái cho quý khách, một số phòng tại khu nghỉ dưỡng được trang bị rèm che ánh sáng, dịch vụ giặt là và điều hòa.

Các phòng tại Khu nghỉ dưỡng Zen Valley Đà Lạt có nhiều tùy chọn bố trí bao gồm các phòng có ban công hoặc sân hiên và phòng khách riêng.
Khu nghỉ dưỡng cũng cung cấp nước đóng chai, cà phê hòa tan và tủ lạnh nhỏ chứa đồ uống, trà hòa tan và tủ lạnh cho khách trong một số phòng.

Một số giá phòng chọn lọc có thể được sử dụng phòng chờ thương gia với các dịch vụ cao cấp trong bầu không khí sang trọng tinh tế.

Khách nghỉ của Khu nghỉ dưỡng Zen Valley Đà Lạt thậm chí có thể được giao thực phẩm đến tận phòng để nấu nướng, sử dụng dịch vụ đặc biệt của khu nghỉ dưỡng. Khu nghỉ dưỡng thậm chí còn có các tiện nghi nấu ăn tại chỗ như Tiện nghi nấu nướng ngoài trời dành cho những khách nghỉ kén chọn nhất.
Khu nghỉ dưỡng Zen Valley Đà Lạt cho phép quý khách tận dụng tối đa thời gian của mình! Khi ở đó, quý khách có thể tận hưởng vô số cơ sở vật chất giải trí được cung cấp cho tất cả khách nghỉ. 
Hạ nhiệt vào những ngày nóng bức bằng cách tham gia các hoạt động dưới nước như câu cá. Hãy vui vẻ với bạn bè hoặc gia đình của quý khách, hoặc thậm chí gặp gỡ những người mới tại phòng chờ chung và khu vực TV và thư viện.

Keywords:Khu nghỉ dưỡng Zen Valley Đà Lạt Hashtags: #KhunghiduongZenValleyDaLat

Join Tour Khu nghỉ dưỡng Zen Valley Đà Lạt

Locate Guide

See more