Khu nghỉ dưỡng Radisson Phan Thiết

  • Phone : 868646778

    Address : Tien Hoa Hamlet, Lạc Long Quân, Street, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

    Quay mặt ra biển ở thành phố Phan Thiết, Radisson Resort Phan Thiết cung cấp chỗ nghỉ 4 sao và có xe đạp cho khách sử dụng miễn phí, hồ bơi ngoài trời cũng như trung tâm thể dục. Khách sạn 4 sao này có WiFi miễn phí, khu vườn và quầy bar. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ phòng và dịch vụ lễ tân 24 giờ cho khách.

Booking room

Description

Mỗi phòng nghỉ tại khách sạn này đều được trang bị bàn làm việc.

Chỗ nghỉ cung cấp bữa sáng buffet, bữa sáng kiểu Mỹ hoặc bữa sáng kiểu Á hằng ngày. Nhà hàng tại Radisson Resort Phan Thiet phục vụ ẩm thực Mỹ, Áo và Châu Á. Du khách cũng có thể yêu cầu thực đơn chay và thực đơn thuần chay.

Chỗ nghỉ có sân chơi cho trẻ em.

Radisson Resort Phan Thiet nằm cách Bãi biển Tiến Thành vài bước chân và Ga Phan Thiết 14 km. Sân bay gần nhất là sân bay Vũng Tàu, cách khách sạn 142 km.

Cảm giác như ở nhà trong thời gian quý khách ở lại Khu nghỉ dưỡng Radisson Phan Thiết. Khách sạn cung cấp rèm che ánh sáng, dịch vụ giặt là và điều hòa trong một số phòng vì lợi ích của khách.

Các phòng được thiết kế đặc biệt tại Khu nghỉ dưỡng Radisson Phan Thiết có nhiều lựa chọn bố trí, bao gồm cả các phòng có ban công hoặc sân hiên và phòng khách riêng.

Keywords:Khu nghỉ dưỡng Radisson Phan Thiết, Radisson Resort Phan Thiet Hashtags: #KhunghiduongRadissonPhanThiet#RadissonResortPhanThiet

Join Tour Khu nghỉ dưỡng Radisson Phan Thiết

Locate Guide

See more