Khu Nghỉ Dưỡng Kê Gà Lighthouse

  • Phone : 868646778

    Address : Thôn Kê Gà, Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, Kê Gà

    Tọa lạc tại mũi Kê Gà, cách Ngọn hải đăng Kê Gà 4 km, Kega Lighthouse Resort Bình Thuận cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, hồ bơi ngoài trời và khu vườn. Trong số các tiện nghi của chỗ nghỉ này có lễ tân 24 giờ, CLB trẻ em và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Resort cung cấp các phòng gia đình.

Booking room

Description

Phòng nghỉ tại Kega Lighthouse Resort Bình Thuận được trang bị bàn làm việc, TV màn hình phẳng, máy điều hòa và phòng tắm riêng với vòi xịt/chậu rửa vệ sinh cùng dép. Một số phòng còn có ban công. Tất cả các phòng đều được bố trí khu vực ghế ngồi.

Kega Lighthouse Resort Bình Thuận phục vụ bữa sáng à la carte hoặc bữa sáng kiểu Mỹ.

Resort có sân chơi cho trẻ em.

Tận hưởng Phan Thiết ban ngày hoặc ban đêm khi ở lại Khu Nghỉ Dưỡng Kê Gà Lighthouse.

Du khách được đảm bảo sẽ có một kỳ nghỉ vô ưu lo với tất cả tiện nghi và dịch vụ màKhu Nghỉ Dưỡng Kê Gà Lighthouse cung cấp.

Trải nghiệm tiện nghi phòng chất lượng cao trong thời gian quý khách lưu trú tại Khu Nghỉ Dưỡng Kê Gà Lighthouse. Khu nghỉ dưỡng cung cấp rèm che ánh sáng và điều hòa trong một số phòng vì lợi ích của khách. Các phòng được thiết kế đặc biệt tại Khu Nghỉ Dưỡng Kê Gà Lighthouse cung cấp lựa chọn bố trí như ban công hoặc sân hiên. 

Không gì bắt đầu một buổi sáng tốt hơn một bữa sáng ngon miễn phí mà quý khách sẽ luôn được thưởng thức tại Khu Nghỉ Dưỡng Kê Gà Lighthouse. Một đêm tuyệt vời không thể dễ dàng hơn! Tận hưởng một buổi tối vui vẻ mà không cần ra ngoài phòng karaoke.

Các cơ sở vật chất giải trí tại Khu Nghỉ Dưỡng Kê Gà Lighthouse được thiết kế để mang đến sự giải thoát và thư giãn. Khi quý khách ở đó, hãy nhớ tận dụng lợi thế của việc được tiếp cận độc quyền với bãi biển riêng của khu nghỉ dưỡng. Bể bơi trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng chào mời quý khách đến ngâm mình trong làn nước mát hoặc làm vài vòng thư giãn mỗi ngày. Luôn ướt át và hoang dã với các hoạt động vui chơi dưới nước thú vị dành cho gia đình như câu cá.

Keywords:Khu Nghỉ Dưỡng Kê Gà Lighthouse, Kega Lighthouse Resort Hashtags: #KhuNghiDuongKeGaLighthouse#KegaLighthouseResort

Join Tour Khu Nghỉ Dưỡng Kê Gà Lighthouse

Locate Guide

See more