Khu Nghỉ Dưỡng Hạnh Ngọc (Hanh Ngoc Resort)

  • Phone : 868646778

    Address : 155 đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

    Xem tất cả các lựa chọn tham quan tại Phú Quốc Island khi quý khách ở lại Khu Nghỉ Dưỡng Hạnh Ngọc. Đặt phòng tại Khu Nghỉ Dưỡng Hạnh Ngọc, cách Sao Beach chỉ 16,3 km, và niềm vui bên biển sẽ là một lựa chọn mỗi ngày.

Booking room

Description

Tại Khu Nghỉ Dưỡng Hạnh Ngọc, dịch vụ hoàn hảo và cơ sở vật chất cao cấp tạo nên một kì nghỉ khó quên.

Việc khám phá Phú Quốc Island thậm chí còn thuận tiện hơn với các dịch vụ taxi, cho thuê xe hơi và xe đưa đón có sẵn tại nhà trệt. Đối với những khách đến bằng xe hơi, bãi đỗ xe được cung cấp miễn phí.

Tất cả nhu cầu nhỏ, vào phút cuối của quý khách có thể được cửa hàng tiện lợi đáp ứng mà không cần phải đi bất cứ đâu. Xin lưu ý rằng không được phép hút thuốc trong nhà trệt để có không khí trong lành hơn cho tất cả các khách nghỉ.

Được thiết kế để tạo sự thoải mái, tất cả phòng nghỉ đều có một loạt tiện nghi để đảm bảo quý khách có một đêm thư thái. Để nâng cao trải nghiệm lưu trú của quý khách, một số phòng tại nhà trệt đi kèm rèm che ánh sáng, dịch vụ giặt là và điều hòa.

Một số phòng được chọn tại Khu Nghỉ Dưỡng Hạnh Ngọc bao gồm ban công hoặc sân hiên như một phần của thiết kế trong phòng.

Ăn uống và các hoạt động

Đừng bắt đầu ngày nghỉ của quý khách mà không có cà phê sáng, có sẵn mỗi sáng tại tiệm cà phê.

Đừng bao giờ để cơn đói ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của quý khách! Các nhà hàng trong khuôn viên cung cấp các lựa chọn ăn uống thuận tiện và ngon miệng.

Quý khách có thể có một đêm đáng nhớ với những người đồng hành của mình ngay tại phòng karaoke của nhà trệt. Để thuận tiện tối đa, quý khách thậm chí có thể đặt giao thực phẩm tới tận phòng của mình tại Khu Nghỉ Dưỡng Hạnh Ngọc, với dịch vụ độc quyền của chỗ nghỉ.

Tận hưởng vô số hoạt động được cung cấp tại Khu Nghỉ Dưỡng Hạnh Ngọc. Đừng quên khám phá bãi biển dễ dàng lui tới của nhà trệt. Một cái kết thư giãn mỗi ngày là có thể với một chuyến ghé qua phòng tắm nắng, nằm ngay trong nhà trệt. Đừng quên ghé qua bể bơi của nhà trệt một hoặc hai lần.
Đánh bay thời tiết nóng bức với các hoạt động giải nhiệt dưới nước như bơi với ống thở. Quý khách có thể tìm thấy một kỷ vật hoàn hảo cho chuyến đi của mình, hoặc mua một số đồ dùng du lịch đơn giản tại Cửa hàng.

Xung quanh chỗ nghỉ

Đừng bỏ lỡ tất cả những gì Phú Quốc Island có trong thời gian quý khách ở lại Khu Nghỉ Dưỡng Hạnh Ngọc. Tìm kiếm món đồ đặc biệt hoặc quà lưu niệm sẽ gợi nhớ kỷ niệm chuyến đi đến Phú Quốc Island của quý khách tại Duong Dong Market, nằm cách đó 3,1 km.

Keywords:Khu Nghỉ Dưỡng Hạnh Ngọc Hashtags: #KhuNghiDuongHanhNgoc

Join Tour Khu Nghỉ Dưỡng Hạnh Ngọc (Hanh Ngoc Resort)

Locate Guide

See more