Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Farosea

  • Phone : 868646778

    Address : Km 21+600, ĐT719, Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận 77700, Việt Nam

    Với khu vực bãi biển riêng và tầm nhìn ra cảnh biển, Farosea Hotels And Resorts nằm tại mũi Kê Gà thuộc Tỉnh Bình Thuận. Resort có hồ bơi ngoài trời. Khách có thể dùng bữa tại nhà hàng trong khuôn viên hoặc nhâm nhi đồ uống tại quầy bar. WiFi miễn phí có trong các khu vực chung.

Booking room

Description

Resort cách Hải đăng Kê Gà 6,5 km.

Các phòng nghỉ tại đây có TV màn hình phẳng. Một số còn có khu vực tiếp khách và/hoặc ban công. Minibar và ấm đun nước cũng được cung cấp. Tất cả các phòng đều đi kèm phòng tắm riêng với dép cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Khăn tắm cũng được cung cấp cho khách.

Tận hưởng tất cả lựa chọn tham quan của Phan Thiết khi ở lại Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Farosea.
Mọi nỗi lực được thực hiện để làm khách cảm thấy thoải mái bằng cách cung cấp những dịch vụ và tiện nghi tốt nhất. 

Tất cả các phòng tại Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Farosea được thiết kế và trang trí để tạo cho du khách cảm giác như đang ở nhà. Nghỉ lại vui vẻ hơn nữa tại khu nghỉ dưỡng khi biết rằng một số phòng được chọn bao gồm rèm che ánh sáng, dịch vụ giặt là và điều hòa.

Một số phòng tại Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Farosea thậm chí còn có các đặc điểm thiết kế thêm như ban công hoặc sân hiên.

Keywords:Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Farosea , Farosea Hotels & Resort Hashtags: #KhachsanvaKhunghiduongFarosea#FaroseaHotels&Resort

Join Tour Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Farosea

Locate Guide

See more