Khách Sạn Senia Nha Trang- (Senia Hotel)

  • Phone : 868646778

    Address : 10 Đ. Củ Chi, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

    Khách Sạn Senia Nha Trang là lựa chọn thông minh cho du khách đến Nha Trang, mang lại một kỳ nghỉ thư thái và không phức tạp bất kỳ lúc nào.

Booking room

Description

Có một chuyến đi thoải mái khi tận hưởng các dịch vụ và tiện nghi được Khách Sạn Senia Nha Trang cung cấp.

Dễ dàng cập nhật mọi thông tin liên lạc của quý khách với Wi-Fi miễn phí của khách sạn.

 Dịch vụ quầy lễ tân bao gồm két sắt, giữ hành lý và Dịch vụ nhân viên chăm sóc khách hàng có thể hỗ trợ các nhu cầu của quý khách.

Chuyến du lịch và dịch vụ vé của khách sạn thậm chí có thể giúp quý khách đặt vé và đặt chỗ để giải trí và khám phá. 
Các tiện ích trong phòng bao gồm dịch vụ tại phòng và dọn phòng hằng ngày, vì vậy bạn có thể thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của mình. 
Các phòng tại Khách Sạn Senia Nha Trang được thiết kế với sự quan tâm dành cho khách nghỉ. Cho sự thoải mái cho quý khách, một số phòng tại khách sạn được trang bị rèm che ánh sáng và điều hòa.

Các phòng tại Khách Sạn Senia Nha Trang có các đặc điểm thiết kế đặc biệt như một ban công hoặc sân hiên. Các tiện nghi giải trí trong phòng bao gồm truyền hình cáp được cung cấp tại một số phòng.

Ăn uống và các hoạt động

 Buổi sáng của quý khách bắt đầu bằng bữa sáng tại chỗ. Một loạt các lựa chọn ăn uống tiện lợi và ngon miệng đang chờ quý khách tại khách sạn, bất cứ khi quý khách quý khách cảm thấy đói.

Một khi đến đó, hãy nhớ ghé qua quán bar để tận hưởng một số thú vui ban đêm ngay tại chỗ.
Cho dù quý khách đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu hoặc chỉ đang tìm cách thư giãn sau một ngày mệt mỏi, Khách Sạn Senia Nha Trang có một loạt các hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hàng loạt dịch vụ giải trí của khách sạn đảm bảo quý khách có nhiều việc để làm trong thời gian quý khách ở lại đây. Trong thời gian ở lại đây, hãy nhớ tận hưởng bãi biển dễ lui tới gần đó. Chiều chuộng và nuông chiều bản thân với một chuyến ghé qua xông khô. Bắt đầu kỳ nghỉ của quý khách đúng điệu bằng việc tắm mát trong bể bơi.

Xung quanh chỗ nghỉ

Có rất nhiều điểm thu hút để khám phá gần Khách Sạn Senia Nha Trang. Hãy giữ cho kỳ nghỉ của quý khách thật đơn giản, với chuyến thăm Biển Nha Trang chỉ cách đó 4,9 km, nơi gió biển khiến quý khách cảm thấy thư thái tức thì.

Keywords:Khách Sạn Senia Nha Trang Hashtags: #KhachSanSeniaNhaTrang

Join Tour Khách Sạn Senia Nha Trang- (Senia Hotel)

Locate Guide

See more