Khách Sạn Regalia Gold (Regalia Gold Hotel)

  • Phone : 868646778

    Address : 39-41 Nguyễn Thị Minh Khai, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

    Khách Sạn Regalia Gold là lựa chọn hoàn hảo cho những du khách muốn tham quan và trải nghiệm cuộc sống của Nha Trang. Trải nghiệm chuyến đi trốn đô thị ở Nha Trang với một kỳ nghỉ tại Khách Sạn Regalia Gold, với vị trí đặc biệt ngay trung tâm thành phố.

Booking room

Description

Hàng loạt dịch vụ được Khách Sạn Regalia Gold cung cấp đảm bảo tất cả du khách tận dụng được tối đa kỳ nghỉ của họ. 
Bãi đỗ xe có sẵn và miễn phí, được khách sạn cung cấp cho những khách có phương tiện di chuyển riêng. Dịch vụ quầy lễ tân bao gồm két sắt, giữ hành lý và Dịch vụ nhân viên chăm sóc khách hàng có thể hỗ trợ các nhu cầu của quý khách. 
Các tiện ích trong phòng bao gồm dịch vụ tại phòng, dịch vụ tại phòng 24 giờ và dọn phòng hằng ngày, vì vậy bạn có thể thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của mình.
Các phòng tại Khách Sạn Regalia Gold được thiết kế để mang đến sự thoải mái. Cho sự thoải mái cho quý khách, một số phòng tại khách sạn được trang bị rèm che ánh sáng và điều hòa.

Các tiện nghi giải trí trong phòng có sẵn trong một số phòng và bao gồm truyền hình cáp và ti-vi. Khách sạn cũng cung cấp nước đóng chai, cà phê hòa tan và tủ lạnh nhỏ chứa đồ uống, trà hòa tan và tủ lạnh cho khách trong một số phòng.
Biết rằng đồ dùng phòng tắm đóng vai trò quan trọng trong việc tăng mức độ hài lòng của khách, khách sạn cung cấp khăn tắm, máy sấy tóc và vật dụng tắm rửa trong một số phòng chọn lọc.

Ăn uống và các hoạt động

Bắt đầu những ngày nghỉ của quý khách theo cách tốt nhất có thể. Buổi sáng của quý khách tại Khách Sạn Regalia Gold bắt đầu bằng bữa sáng miễn phí.

Buổi sáng thức dậy tươi vui và tràn đầy năng lượng với một tách cà phê ngon được phục vụ ngay tại khách sạn. Một loạt các lựa chọn ăn uống tiện lợi và ngon miệng đang chờ quý khách tại khách sạn, bất cứ khi quý khách quý khách cảm thấy đói. Một khi đến đó, hãy nhớ ghé qua quán bar để tận hưởng một số thú vui ban đêm ngay tại chỗ.
Khách Sạn Regalia Gold cho phép quý khách tận dụng tối đa thời gian của mình! Khi ở đó, quý khách có thể tận hưởng vô số cơ sở vật chất giải trí được cung cấp cho tất cả khách nghỉ. Bắt đầu kỳ nghỉ của quý khách đúng điệu bằng việc tắm mát trong bể bơi. Chọn một thứ gì đó đáng nhớ cho chính quý khách hoặc những người đang chờ đợi quý khách ở nhà tại Cửa hàng.

Xung quanh chỗ nghỉ

Ghé thăm tất cả các điểm tham quan và điểm thu hút của Nha Trang trong thời gian quý khách ở lại khách sạn. Hãy giữ cho kỳ nghỉ của quý khách thật đơn giản, với chuyến thăm Biển Nha Trang chỉ cách đó 620 m, nơi gió biển khiến quý khách cảm thấy thư thái tức thì.

Keywords:Khách Sạn Regalia Gold (Regalia Gold Hotel) Hashtags: #KhachSanRegaliaGold(RegaliaGoldHotel)

Join Tour Khách Sạn Regalia Gold (Regalia Gold Hotel)

Locate Guide

See more