Khách sạn Radisson Đà Nẵng

  • Phone : 868646778

    Address : 170 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

    Tham quan nhiều hơn ở những vùng lân cận nổi tiếng của Da Nang khi ở lại Khách sạn Radisson Đà Nẵng. Hương vị và văn hóa bản địa đích thực của Da Nang dành cho quý khách khi ở lại Khách sạn Radisson Đà Nẵng, nằm cách Ngũ Hành Sơn nổi tiếng chỉ 8,1 km.

Booking room

Description

Tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, cách Bãi biển Mỹ Khê 200 m, Radisson Hotel Danang cung cấp chỗ nghỉ với trung tâm thể dục, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, sảnh khách chung và quầy bar. Khách sạn 5 sao này có dịch vụ tiền sảnh, bàn đặt tour, lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí.

Phòng nghỉ gắn máy điều hòa tại Radisson Hotel Danang có bàn làm việc, ấm đun nước, minibar, két an toàn, TV và phòng tắm riêng với vòi sen. Mỗi phòng đều được trang bị ga trải giường và khăn tắm.

Chỗ nghỉ cung cấp bữa sáng buffet, bữa sáng à la carte hoặc bữa sáng kiểu lục địa hằng ngày. Nhà hàng tại chỗ nghỉ phục vụ ẩm thực Mỹ, Caribê và Trung Quốc. Du khách cũng có thể yêu cầu các món ăn chay, món thuần chay và món không chứa gluten.

Radisson Hotel Danang có sân hiên tắm nắng.

Khách sạn nằm cách Cầu Sông Hàn 2,4 km và Cầu khóa Tình yêu 3 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Đà Nẵng, nằm trong bán kính 6 km từ Radisson Hotel Danang.

Keywords:Khách sạn Radisson Đà Nẵng , Radisson Hotel Danang Hashtags: #KhachsanRadissonDaNang#RadissonHotelDanang

Join Tour Khách sạn Radisson Đà Nẵng

Locate Guide

See more