Khách sạn Nam Xuân premium

  • Phone : 868646778

    Address : H8-H9, Nguyễn Thị Nghĩa, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

    Tận hưởng tối đa chuyến đi chốn đô thị tại Đà Lạt khi quý khách đặt phòng tại Khách sạn Nam Xuân premium. Nằm ngay tại trung tâm thành phố, Khách sạn Nam Xuân premium giúp quý khách tiết kiệm thời gian và việc đi lại bằng cách cho phép quý khách thức dậy ngay giữa khu phố tốt nhất. Trải nghiệm văn hóa đích thực của Đà Lạt thật dễ dàng khi ở lại Khách sạn Nam Xuân premium

Booking room

Description

Tại Khách sạn Nam Xuân premium, khách nhất định sẽ có một kỳ nghỉ thư thái

Quý khách sẽ không gặp vấn đề gì khi lên kế hoạch cho các ngày và nhu cầu vận chuyển của mình với các dịch vụ quầy lễ tân bao gồm két sắt, nhận phòng hoặc trả phòng nhanh, giữ hành lý và Dịch vụ nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu quý khách muốn có chỗ ngồi để giải trí tốt nhất tại thành phố, quý khách có thể nhận được sự giúp đỡ qua chuyến du lịch và dịch vụ vé của khách sạn.

Lưu trú trong thời gian dài hoặc đơn giản là cần quần áo sạch sẽ? dịch vụ giặt khô và dịch vụ giặt là được cung cấp tại khách sạn sẽ giữ cho những bộ trang phục du lịch yêu thích của quý khách luôn sạch sẽ và sẵn sàng.

Một loạt các tiện nghi được cung cấp tại các phòng nghỉ ở Khách sạn Nam Xuân premium. Nghỉ lại vui vẻ hơn nữa tại khách sạn khi biết rằng một số phòng được chọn bao gồm rèm che ánh sáng.

Một số phòng được chọn có truyền hình cáp và ti-vi để làm cho khách lúc nào cũng thấy thoải mái giải trí. Trong một số phòng chọn lọc, quý khách có thể tùy ý sử dụng tủ lạnh nhỏ chứa đồ uống và tủ lạnh.
Thật tốt khi biết rằng khăn tắm, máy sấy tóc và vật dụng tắm rửa được cung cấp trong một số phòng tắm của khách.

Ngoài các tiện nghi và dịch vụ, Khách sạn Nam Xuân premium còn đi xa hơn nữa nhằm đảm bảo rằng tất cả khách nghỉ đều tận dụng tối đa thời gian của họ. Một bãi biển dễ lui tới ngay từ khách sạn đưa quý khách ở gần với đại dương trong thời gian quý khách ở lại đây. Làm ấm vào cuối ngày với một chuyến ghé qua tiệm làm đẹp, mát-xa, xông khô và spa. Thách thức các thành viên trong nhóm du lịch của quý khách hoặc những khách khác để có được niềm vui cạnh tranh, với sân gôn tại chỗ nghỉ của khách sạn.
Thời gian dành cho gia đình vào những buổi tối thư thái thật dễ dàng với phòng chờ chung và khu vực TV của khách sạn.


Xung quanh chỗ nghỉ

Một loạt điểm thu hút "nhất định phải nhìn ngắm" khi ghé thăm Đà Lạt. Một trong những tòa nhà nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất của thành phố là Dalat Railway Station nằm cách đó 1,6 km.

Keywords:Khách sạn Nam Xuân premium Hashtags: #KhachsanNamXuanpremium

Join Tour Khách sạn Nam Xuân premium

Locate Guide

See more