Khách sạn Melissa (Melissa Hotel)

  • Phone : 868646778

    Address : 100A2-100A3, 100 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

    Phù hợp với nhiều cuộc phiêu lưu và hoạt động hơn trong lịch trình du lịch của quý khách khi ở lại Khách sạn Melissa, tọa lạc ngay trung tâm của Khách sạn Melissa, một vị trí tuyệt vời, gần với các địa danh yêu thích của du khách. Quý khách có thể tận hưởng niềm vui biển cả và không khí trong lành từ đại dương với một phòng tại Khách sạn Melissa, cách Vinpearl Land Nha Trang chỉ 8,4 km.

Booking room

Description

Tại Khách sạn Melissa, khách nhất định sẽ có một kỳ nghỉ thư thái.

Không bao giờ mất liên lạc với các mối liên hệ của quý khách, với Wi-Fi miễn phí được cung cấp trong suốt thời gian của quý khách.

Nếu quý khách cần một chuyến xe đi từ hoặc đến sân bay, khách sạn có thể sắp xếp xe trước ngày quý khách nhận phòng. Khách sạn cung cấp các dịch vụ taxi và xe đưa đón để giúp quý khách đến nơi mình muốn ở Nha Trang.
 Nếu quý khách muốn có chỗ ngồi để giải trí tốt nhất tại thành phố, quý khách có thể nhận được sự giúp đỡ qua chuyến du lịch và dịch vụ vé của khách sạn.

Những tối lạnh giá thậm chí còn tuyệt hơn những tối ấm áp, khi quý khách có thể sưởi ấm bên lò sưởi của khách sạn.
Lưu trú trong thời gian dài hoặc đơn giản là cần quần áo sạch sẽ? dịch vụ giặt khô và dịch vụ giặt là được cung cấp tại khách sạn sẽ giữ cho những bộ trang phục du lịch yêu thích của quý khách luôn sạch sẽ và sẵn sàng.

Một loạt các tiện nghi được cung cấp tại các phòng nghỉ ở Khách sạn Melissa. Nghỉ lại vui vẻ hơn nữa tại khách sạn khi biết rằng một số phòng được chọn bao gồm rèm che ánh sáng và điều hòa.

Một số phòng tại Khách sạn Melissa thậm chí còn có các đặc điểm thiết kế thêm như ban công hoặc sân hiên.
Trong một số phòng chọn lọc, quý khách có thể tùy ý sử dụng nước đóng chai, cà phê hòa tan và tủ lạnh nhỏ chứa đồ uống, trà hòa tan và tủ lạnh. 


Ăn uống và các hoạt động

Trong suốt thời gian lưu trú của quý khách, hãy chọn từ nhiều lựa chọn ăn uống ngon miệng tại khách sạn.
Ngoài các tiện nghi và dịch vụ, Khách sạn Melissa còn đi xa hơn nữa nhằm đảm bảo rằng tất cả khách nghỉ đều tận dụng tối đa thời gian của họ.

Một bãi biển dễ lui tới ngay từ khách sạn đưa quý khách ở gần với đại dương trong thời gian quý khách ở lại đây. Làm ấm vào cuối ngày với một chuyến ghé qua xông khô và phòng xông ướt.

Nhiều dịch vụ tại Khách sạn Melissa đảm bảo quý khách sẽ có nhiều việc phải làm trong thòi gian ở lại đây. Không có kỳ nghỉ nào là hoàn chỉnh nếu không có một cú nhảy xuống bể bơi thật sảng khoáng.
Thời gian dành cho gia đình vào những buổi tối thư thái thật dễ dàng với phòng chờ chung và khu vực TV của khách sạn.

Xung quanh chỗ nghỉ

Một loạt điểm thu hút "nhất định phải nhìn ngắm" khi ghé thăm Nha Trang. Tận hưởng những thú vui đơn giản của một nơi đi trốn bên đại dương, với Biển Nha Trang nằm cách đó 1,1 km, nơi quý khách có thể biến một ngày tốt lành thành một ngày tuyệt vời với một chuyến ngắm biển.

Keywords:Khách sạn Melissa Hashtags: #KhachsanMelissa

Join Tour Khách sạn Melissa (Melissa Hotel)

Locate Guide

See more