KHÁCH SẠN MARIGOLD ĐÀ LẠT- (MARIGOLD HOTEL DALAT)

  • Phone : 868646778

    Address : 83 Đ. Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

    Tận hưởng tối đa chuyến đi chốn đô thị tại Đà Lạt khi quý khách đặt phòng tại KHÁCH SẠN MARIGOLD ĐÀ LẠT. Nằm ngay tại trung tâm thành phố, KHÁCH SẠN MARIGOLD ĐÀ LẠT giúp quý khách tiết kiệm thời gian và việc đi lại bằng cách cho phép quý khách thức dậy ngay giữa khu phố tốt nhất. Trải nghiệm văn hóa đích thực của Đà Lạt thật dễ dàng khi ở lại KHÁCH SẠN MARIGOLD ĐÀ LẠT

Booking room

Description


 Những tối lạnh giá thậm chí còn tuyệt hơn những tối ấm áp, khi quý khách có thể sưởi ấm bên lò sưởi của khách sạn. Mặc trang phục yêu thích của quý khách lại nhiều lần nhờ phòng máy giặt tự động, dịch vụ giặt khô và dịch vụ giặt là được cung cấp tại KHÁCH SẠN MARIGOLD ĐÀ LẠT.
Những tiện ích trong phòng như dịch vụ tại phòng, dịch vụ tại phòng 24 giờ và dọn phòng hằng ngày sẽ làm cho kỳ nghỉ trở thành một lựa chọn tuyệt vời. 
Tất cả các phòng tại KHÁCH SẠN MARIGOLD ĐÀ LẠT được thiết kế và trang trí để tạo cho du khách cảm giác như đang ở nhà. Nghỉ lại vui vẻ hơn nữa tại khách sạn khi biết rằng một số phòng được chọn bao gồm dịch vụ giặt là và điều hòa.

Một số phòng được chọn có truyền hình cáp và ti-vi để làm cho khách lúc nào cũng thấy thoải mái giải trí. Trong một số phòng chọn lọc, quý khách có thể tùy ý sử dụng máy pha trà hoặc cà phê, nước đóng chai, cà phê hòa tan và tủ lạnh nhỏ chứa đồ uống, trà hòa tan và tủ lạnh.
Thật tốt khi biết rằng khăn tắm, máy sấy tóc và vật dụng tắm rửa được cung cấp trong một số phòng tắm của khách.

Ăn uống và các hoạt động

Mỗi ngày tại KHÁCH SẠN MARIGOLD ĐÀ LẠT bắt đầu bằng một bữa sáng ngon miệng miễn phí. Tận hưởng niềm hạnh phúc buổi sáng với một ngụm cà phê ngon tại quán cà phê nằm bên trong khách sạn. 

Quý khách có thể có một đêm đáng nhớ với những người đồng hành của mình mà không cần đi đâu xa, tại phòng karaoke của khách sạn.
Trong suốt cả ngày, quý khách có thể tận hưởng các hoạt động được cung cấp tại KHÁCH SẠN MARIGOLD ĐÀ LẠT. Làm ấm vào cuối ngày với một chuyến ghé qua mát-xa, xông khô và spa. Thời gian dành cho gia đình vào những buổi tối thư thái thật dễ dàng với phòng chờ chung và khu vực TV của khách sạn. Mua sắm đồ lưu niệm cho bản thân hoặc những người ở nhà hoàn toàn không mất thời gian tại cửa hàng lưu niệm.

Keywords:KHÁCH SẠN MARIGOLD ĐÀ LẠT Hashtags: #KHACHSANMARIGOLDDALAT

Join Tour KHÁCH SẠN MARIGOLD ĐÀ LẠT- (MARIGOLD HOTEL DALAT)

Locate Guide

See more