Khách sạn Imperial Nha trang- (Imperial Nha Trang Hotel)

  • Phone : 868646778

    Address : 20 Trần Phú, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa

    Làm cho mỗi ngày trở nên đặc biệt với tất cả những điều mà chỉ có khi ở lại Khách sạn Imperial Nha trang. Nếu thời gian trên đại dương là ý tưởng của quý khách về một chuyến đi trốn hoàn hảo, thì hãy đặt phòng tại Khách sạn Imperial Nha trang -- nằm cách Vinpearl Land Nha Trang chỉ 7,8 km.

Booking room

Description

Khách sạn Imperial Nha trang cung cấp những dịch vụ và tiện nghi tốt nhất để làm khách cảm thấy thoải mái.

Khách sạn cung cấp quyền truy cập internet miễn phí giúp quý khách giữ liên lạc trong suốt kỳ nghỉ của mình. 
Nếu quý khách dự định đến bằng xe hơi, quý khách sẽ đánh giá cao bãi đỗ xe miễn phí ngay tại chỗ của khách sạn.

Luôn nhận được sự hỗ trợ quý khách cần với các dịch vụ quầy lễ tân bao gồm két sắt, nhận phòng hoặc trả phòng nhanh, giữ hành lý và Dịch vụ nhân viên chăm sóc khách hàng. 
Cảm thấy lười biếng? Các tiện ích trong phòng như dịch vụ tại phòng, dịch vụ tại phòng 24 giờ và dọn phòng hằng ngày giúp quý khách tận dụng tối đa thời gian trong phòng.
Phòng nghỉ có tất cả tiện nghi mà quý khách cần để có một đêm ngủ ngon giấc. Một số phòng được trang bị rèm che ánh sáng và điều hòa để thuận tiện cho quý khách. Một số phòng tại Khách sạn Imperial Nha trang sẵn có các đặc điểm thiết kế như ban công hoặc sân hiên. 
Quý khách có thể yên tâm khi biết rằng nước đóng chai, cà phê hòa tan và tủ lạnh nhỏ chứa đồ uống, trà hòa tan và tủ lạnh sẵn có trong một số phòng chọn lọc.

Quý khách có thể luôn sảng khoái và sạch sẽ với khăn tắm, áo choàng tắm, máy sấy tóc và vật dụng tắm rửa được cung cấp trong một số phòng tắm của khách.

Ăn uống và các hoạt động

Nếu không muốn ra ngoài ăn, quý khách luôn có thể chọn các lựa chọn ăn uống ngon miệng tại khách sạn.
Khách sạn Imperial Nha trang cung cấp một loạt cơ sở vật chất giải trí tuyệt vời. Hãy nhớ dành một chút thời gian để khám phá bãi biển dễ dàng lui tới khi quý khách ở đó. Kết thúc những ngày trong kỳ nghỉ của quý khách đúng điệu bằng cách ghé vào xông khô và phòng xông ướt. Hãy dành thời gian thư giãn tại bể bơi của khách sạn.
 Với những người không thích bỏ lỡ buổi tập luyện nào, một chuyến đi tới trung tâm thể dục của khách sạn sẽ giúp quý khách luôn sảng khoái và khỏe mạnh. Không cần phải đi đâu sau bữa tối -- Hãy chơi với bạn bè hoặc gia đình tại phòng chờ chung và khu vực TV.

Xung quanh chỗ nghỉ

Khi ở Nha Trang, hãy dành một chút thời gian để phiêu lưu bên ngoài Khách sạn Imperial Nha trang. Thư giãn trên bãi biển hoặc chỉ ngắm những con sóng vào ngày ấm áp tại Biển Nha Trang cách đó 1,9 km.

Keywords:Khách sạn Imperial Nha trang (Imperial Nha Trang Hotel) Hashtags: #KhachsanImperialNhatrang(ImperialNhaTrangHotel)

Join Tour Khách sạn Imperial Nha trang- (Imperial Nha Trang Hotel)

Locate Guide

See more