Khách Sạn Glory Nha Trang -(Glory Hotel Nha Trang)

  • Phone : 868646778

    Address : 84A Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

    Nếu quý khách đang muốn khám phá những điều tuyệt nhất của Nha Trang, không có khởi đầu nào tốt hơn là ở lại Khách Sạn Glory Nha Trang. Khách Sạn Glory Nha Trang nằm trong trung tâm thành phố và được bao quanh bởi các điểm tham quan nổi tiếng của thành phố. Nếu thời gian trên đại dương là ý tưởng của quý khách về một chuyến đi trốn hoàn hảo, thì hãy đặt phòng tại Khách Sạn Glory Nha Trang -- nằm cách Vinpearl Land Nha Trang chỉ 8,8 km.

Booking room

Description

Khách Sạn Glory Nha Trang cung cấp những dịch vụ và tiện nghi tốt nhất để làm khách cảm thấy thoải mái.

Khách sạn cung cấp quyền truy cập internet miễn phí giúp quý khách giữ liên lạc trong suốt kỳ nghỉ của mình.

Luôn nhận được sự hỗ trợ quý khách cần với các dịch vụ quầy lễ tân bao gồm két sắt, nhận phòng hoặc trả phòng nhanh và giữ hành lý. 

Phòng nghỉ có tất cả tiện nghi mà quý khách cần để có một đêm ngủ ngon giấc. Một số phòng được trang bị rèm che ánh sáng và điều hòa để thuận tiện cho quý khách.

Một số phòng tại Khách Sạn Glory Nha Trang sẵn có các đặc điểm thiết kế như ban công hoặc sân hiên. 
Quý khách có thể yên tâm khi biết rằng nước đóng chai, cà phê hòa tan và tủ lạnh nhỏ chứa đồ uống, trà hòa tan và tủ lạnh sẵn có trong một số phòng chọn lọc.

Ăn uống và các hoạt động

Mỗi buổi sáng, quý khách có thể bắt đầu ngày mới với bữa sáng ngon miệng tại chỗ được phục vụ ở Khách Sạn Glory Nha Trang. Nếu không muốn ra ngoài ăn, quý khách luôn có thể chọn các lựa chọn ăn uống ngon miệng tại khách sạn. Một đêm tại quán bar của khách sạn có thể thú vị như một đêm đi chơi với những người đồng hành của quý khách.
Khách Sạn Glory Nha Trang cung cấp một loạt cơ sở vật chất giải trí tuyệt vời. Hãy dành thời gian thư giãn tại bể bơi của khách sạn.

Xung quanh chỗ nghỉ

Phiêu lưu bên ngoài khách sạn và khám phá Nha Trang. Thư giãn trên bãi biển hoặc chỉ ngắm những con sóng vào ngày ấm áp tại Biển Nha Trang cách đó 480 m.

Keywords:Khách Sạn Glory Nha Trang Hashtags: #KhachSanGloryNhaTrang

Join Tour Khách Sạn Glory Nha Trang -(Glory Hotel Nha Trang)

Locate Guide

See more