Khách sạn Eden Ocean View Đà Nẵng

  • Phone : 868646778

    Address : 294 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

    Tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, đối diện Bãi biển Mỹ Khê, Eden Hotel Danang cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, trung tâm thể dục và quán bar. Nằm ở vị trí thuận tiện tại khu Bãi biển Bắc Mỹ An, khách sạn này có sảnh khách chung cũng như hồ bơi trong nhà. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

Booking room

Description

Xem tất cả các lựa chọn tham quan tại Da Nang khi quý khách ở lại Khách sạn Eden Ocean View Đà Nẵng. Vượt ra ngoài hoạt động du lịch và đi sâu hơn vào những điều Da Nang mang đến khi ở lại Khách sạn Eden Ocean View Đà Nẵng, nằm cách Ngũ Hành Sơn chỉ 5,6 km.

Khách sạn phục vụ bữa sáng tự chọn hoặc kiểu lục địa.

Eden Hotel Danang có sân hiên.

Eden Hotel Danang cũng có trung tâm dịch vụ doanh nhân và du khách có thể đọc báo hay sử dụng máy fax cũng như máy photocopy tại chỗ nghỉ.

Khách sạn nằm cách Cầu tàu Tình yêu 3,6 km và Công viên Châu Á 3,9 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Đà Nẵng, nằm trong bán kính 5 km từ Eden Hotel Danang, và chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí.

Xung quanh chỗ nghỉ

Đừng dành tất cả thời gian của quý khách trong nhà khi ởDa Nang! Đôi khi những ngày nghỉ tuyệt vời nhất là một ngày không làm gì cả. Với Biển Mỹ Khê cách đó 1,1 km, quý khách có thể biến một ngày đầy nắng trở thành một ngày thư giãn hoàn hảo với cát và lướt sóng.

Keywords:Khách sạn Eden Ocean View Đà Nẵng , Eden Ocean View Hotel Danang Hashtags: #KhachsanEdenOceanViewDaNang#EdenOceanViewHotelDanang

Join Tour Khách sạn Eden Ocean View Đà Nẵng

Locate Guide

See more