Khách sạn Centre

  • Phone : 868646778

    Address : 18-20 Pham Phu Thu, Hai Chau, Đà Nẵng, Việt Nam

    ận hưởng tối đa chuyến đi chốn đô thị tại Da Nang khi quý khách đặt phòng tại Khách sạn Centre. Nằm ngay tại trung tâm thành phố, Khách sạn Centre giúp quý khách tiết kiệm thời gian và việc đi lại bằng cách cho phép quý khách thức dậy ngay giữa khu phố tốt nhất. Trải nghiệm văn hóa đích thực của Da Nang thật dễ dàng khi ở lại Khách sạn Centre, cách Ngũ Hành Sơn chỉ 8,2 km.

Booking room

Description

Nằm tại thành phố Đà Nẵng tuyệt đẹp, Capital O 157 Centre Hotel có WiFi miễn phí, quầy bar và cung cấp một số phòng với tầm nhìn ra sông và đi kèm sân hiên.

Mỗi phòng tại khách sạn này đều được trang bị máy điều hòa, TV và phòng tắm riêng với dép cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Một số phòng có khu vực ghế ngồi để tạo sự thuận tiện cho quý khách. Centre Hotel có Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ, sảnh khách chung, dịch vụ trợ giúp đặc biệt và cửa hàng quà tặng.

Khách sạn cách Bảo tàng Chăm 800 m và Bãi biển Mỹ An 4,3 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Đà Nẵng, cách Centre Hotel 4 km.

Xung quanh chỗ nghỉ

Với vị trí thuận lợi, khách sạn giúp dễ dàng tiếp cận tất cả những gì mà Da Nang có. Tận hưởng những thú vui đơn giản của một nơi đi trốn bên đại dương, với Biển Mỹ Khê nằm cách đó 2,5 km, nơi quý khách có thể biến một ngày tốt lành thành một ngày tuyệt vời với một chuyến ngắm biển.

Keywords:Khách sạn Centre , Centre Hotel Hashtags: #KhachsanCentre#CentreHotel

Join Tour Khách sạn Centre

Locate Guide

See more