Khách Sạn Capital O 585 Sài Gòn Book Đà Lạt- (Capital O 585 Saigon Book Da Lat Hotel)

  • Phone : 868646778

    Address : 16 Đường Trạng Trình, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

    Tận hưởng tất cả những gì Đà Lạt có khi ở lại Khách Sạn Capital O 585 Sài Gòn Book Đà Lạt, với vị trí thuận tiện gần trung tâm thành phố. khách sạn giúp dễ dàng tiếp cận các địa điểm "nhất định phải nhìn ngắm" của thành phố.

Booking room

Description

Tận hưởng tất cả những gì mà Khách Sạn Capital O 585 Sài Gòn Book Đà Lạt 

Được trang bị các tiện nghi tiện dụng, các phòng nghỉ tại Khách Sạn Capital O 585 Sài Gòn Book Đà Lạt đảm bảo mang đến một kỳ nghỉ thoải mái cho mọi du khách. Để nâng cao trải nghiệm lưu trú của quý khách, một số phòng tại khách sạn đi kèm dịch vụ giặt là. Để giải trí một chút, khách sẽ thấy truyền hình cáp và ti-vi sẵn có trong một số phòng được chọn. Đừng lo lắng sẽ bị khát vì tủ lạnh nhỏ chứa đồ uống được cung cấp trong một số phòng nghỉ.
Đồ dùng phòng tắm cũng quan trọng như những thứ khác, và tại khách sạn quý khách sẽ thấy khăn tắm và vật dụng tắm rửa sẵn có trong một số phòng tắm của khách.


Ăn uống và các hoạt động

Đừng bao giờ để cơn đói ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của quý khách! Các nhà hàng trong khuôn viên cung cấp các lựa chọn ăn uống thuận tiện và ngon miệng. Quý khách có thể có một đêm đáng nhớ với những người đồng hành của mình ngay tại quán bar của khách sạn.
Để lấp đầy ngày của quý khách, hãy nhớ khám phá các cơ sở vật chất tuyệt diệu được cung cấp tại Khách Sạn Capital O 585 Sài Gòn Book Đà Lạt. Tận hưởng niềm vui thư giãn với gia đình và bạn bè tại phòng chờ chung và khu vực TV.


Xung quanh chỗ nghỉ

Phiêu lưu bên ngoài Khách Sạn Capital O 585 Sài Gòn Book Đà Lạt và khám phá Đà Lạt trong thời gian quý khách ở lại đây. Trải nghiệm văn hóa địa phương thông qua kiến trúc tại Dalat Railway Station nằm cách đó 990 m.

Keywords: Hashtags: #

Join Tour Khách Sạn Capital O 585 Sài Gòn Book Đà Lạt- (Capital O 585 Saigon Book Da Lat Hotel)

Locate Guide

See more