Khách sạn căn hộ TTR Studio

  • Phone : 868646778

    Address : Lô A16-A17 Khu quy hoạch Nguyễn Khuyến, P. 5, Đà Lạt

    Đánh thức điều kỳ diệu của Đà Lạt với việc ở lại Khách sạn căn hộ TTR Studio, chỉ cách trung tâm thành phố vài phút. Vượt ra ngoài hoạt động du lịch và đi sâu hơn vào những điều Đà Lạt mang đến khi ở lại Khách sạn căn hộ TTR Studio

Booking room

Description

Tận hưởng tất cả những gì mà Khách sạn căn hộ TTR Studio có! Đăng ảnh và trả lời email bất cứ lúc nào quý khách muốn, với quyền truy cập internet Wi-Fi miễn phí 

 Trong khi lưu trú tại căn hộ tuyệt vời này, nhân viên hữu ích tại quầy lễ tân có thể hỗ trợ quý khách nhiều dịch vụ bao gồm két sắt, nhận phòng hoặc trả phòng nhanh, giữ hành lý và Dịch vụ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Phòng máy giặt tự động, dịch vụ giặt khô và dịch vụ giặt là tại chỗ của căn hộ giúp quý khách giữ những bộ trang phục du lịch yêu thích của mình sạch sẽ để quý khách có thể đóng gói đồ đạc ít hơn.

Được trang bị các tiện nghi tiện dụng, các phòng nghỉ tại Khách sạn căn hộ TTR Studio đảm bảo mang đến một kỳ nghỉ thoải mái cho mọi du khách. Để nâng cao trải nghiệm lưu trú của quý khách, một số phòng tại căn hộ đi kèm rèm che ánh sáng, dịch vụ giặt là và điều hòa.

Nhiều lựa chọn về bố trí phòng tại Khách sạn căn hộ TTR Studio bao gồm các phòng có ban công hoặc sân hiên và phòng khách riêng. Để giải trí một chút, khách sẽ thấy ti-vi sẵn có trong một số phòng được chọn.

Quý khách có thể có một đêm đáng nhớ với những người đồng hành của mình ngay tại quán bar của căn hộ. Để thuận tiện tối đa, quý khách thậm chí có thể đặt giao thực phẩm tới tận phòng của mình tại Khách sạn căn hộ TTR Studio, với dịch vụ độc quyền của chỗ nghỉ. Quý khách thích tự nấu ăn cho mình? Vậy thì quý khách sẽ thích Tiện nghi nấu nướng ngoài trời tại chỗ.
Để lấp đầy ngày của quý khách, hãy nhớ khám phá các cơ sở vật chất tuyệt diệu được cung cấp tại Khách sạn căn hộ TTR Studio. Một cái kết thư giãn mỗi ngày là có thể với một chuyến ghé qua tiệm làm đẹp, nằm ngay trong căn hộ.

Keywords:Khách sạn căn hộ TTR Studio Hashtags: #KhachsancanhoTTRStudio

Join Tour Khách sạn căn hộ TTR Studio

Locate Guide

See more