KHÁCH SẠN BOUTIQUE L'AMORE

  • Phone : 868646778

    Address : 378 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 55000, Việt Nam

    ận hưởng tất cả lựa chọn tham quan của Da Nang khi ở lại KHÁCH SẠN BOUTIQUE L'AMORE. Với vị trí thuận tiện, quý khách có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm "nhất định phải nhìn ngắm" của thành phố. Trải nghiệm văn hóa đích thực của Da Nang thật dễ dàng khi ở lại KHÁCH SẠN BOUTIQUE L'AMORE, cách Ngũ Hành Sơn chỉ 4,7 km.

Booking room

Description

Mọi nỗi lực được thực hiện để làm khách cảm thấy thoải mái bằng cách cung cấp những dịch vụ và tiện nghi tốt nhất. Không bao giờ mất liên lạc với các mối liên hệ của quý khách, với Wi-Fi miễn phí được cung cấp trong suốt thời gian của quý khách.

Nếu quý khách cần một chuyến xe đi từ hoặc đến sân bay, khách sạn có thể sắp xếp xe trước ngày quý khách nhận phòng. Khách sạn cung cấp các dịch vụ taxi và xe đưa đón để giúp quý khách đến nơi mình muốn ở Da Nang.
Quý khách sẽ không gặp vấn đề gì khi lên kế hoạch cho các ngày và nhu cầu vận chuyển của mình với các dịch vụ quầy lễ tân bao gồm két sắt, nhận phòng hoặc trả phòng nhanh và giữ hành lý. 
Lưu trú trong thời gian dài hoặc đơn giản là cần quần áo sạch sẽ? dịch vụ giặt khô và dịch vụ giặt là được cung cấp tại khách sạn sẽ giữ cho những bộ trang phục du lịch yêu thích của quý khách luôn sạch sẽ và sẵn sàng.

Tất cả các phòng tại KHÁCH SẠN BOUTIQUE L'AMORE được thiết kế và trang trí để tạo cho du khách cảm giác như đang ở nhà. Nghỉ lại vui vẻ hơn nữa tại khách sạn khi biết rằng một số phòng được chọn bao gồm rèm che ánh sáng và điều hòa. Một số phòng được chọn có báo hằng ngày, truyền hình cáp và ti-vi để làm cho khách lúc nào cũng thấy thoải mái giải trí.
Thật tốt khi biết rằng khăn tắm, máy sấy tóc và vật dụng tắm rửa được cung cấp trong một số phòng tắm của khách.


Ăn uống và các hoạt động

Mỗi sáng tại KHÁCH SẠN BOUTIQUE L'AMORE bắt đầu bằng một bữa sáng ngon miệng tại chỗ. 
Trong suốt cả ngày, quý khách có thể tận hưởng các hoạt động được cung cấp tại KHÁCH SẠN BOUTIQUE L'AMORE. Một bãi biển dễ lui tới ngay từ khách sạn đưa quý khách ở gần với đại dương trong thời gian quý khách ở lại đây.

Với trung tâm thể dục của khách sạn, quý khách có thể tiếp tục quá trình tập luyện hằng ngày của mình hoặc chỉ cần đổ mồ hôi để đánh bay mệt mỏi do lệch múi giờ. Thời gian dành cho gia đình vào những buổi tối thư thái thật dễ dàng với thư viện của khách sạn.


Xung quanh chỗ nghỉ

Một loạt điểm thu hút "nhất định phải nhìn ngắm" khi ghé thăm Da Nang. Tận hưởng những thú vui đơn giản của một nơi đi trốn bên đại dương, với Biển Mỹ Khê nằm cách đó 2,0 km, nơi quý khách có thể biến một ngày tốt lành thành một ngày tuyệt vời với một chuyến ngắm biển.

Keywords:KHÁCH SẠN BOUTIQUE L'AMORE - L'AMORE BOUTIQUE HOTEL Hashtags: #KHACHSANBOUTIQUEL'AMOREL'AMOREBOUTIQUEHOTEL

Join Tour KHÁCH SẠN BOUTIQUE L'AMORE

Locate Guide

See more