Khách Sạn Anrizon Nha Trang (Anrizon Hotel Nha Trang)

  • Phone : 868646778

    Address : 05 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa

    Khi quý khách đang tìm kiếm một chỗ ở thoải mái và tiện lợi tại Nha Trang, hãy biến Khách Sạn Anrizon Nha Trang thành ngôi nhà thứ hai của mình. Việc ở lại Khách Sạn Anrizon Nha Trang giúp quý khách dễ dàng tiếp cận thành phố sôi động này và tất cả những điều kỳ thú của nó. Muốn dành thời gian tối đa trên biển? Lý tưởng cho những người yêu thích đại dương và người tìm kiếm niềm vui, Khách Sạn Anrizon Nha Trang nằm cách Vinpearl Land Nha Trang chỉ 10,7 km.

Booking room

Description

Có một chuyến đi thoải mái khi tận hưởng các dịch vụ và tiện nghi được Khách Sạn Anrizon Nha Trang cung cấp.

Có thể dễ dàng thu xếp việc đi từ và trở lại sân bay với dịch vụ đưa đón sân bay của khách sạn. Chuyến khám phá Nha Trang của quý khách có thể được hỗ trợ bởi các dịch vụ cho thuê xe hơi có sẵn ở đây.

Cho những kỳ nghỉ dài hơn hoặc bất cứ khi nào quý khách cần, dịch vụ giặt là giữ cho những bộ trang phục du lịch yêu thích của quý khách luôn sạch sẽ và sẵn sàng.
Các phòng tại Khách Sạn Anrizon Nha Trang được thiết kế với sự quan tâm dành cho khách nghỉ. Cho sự thoải mái cho quý khách, một số phòng tại khách sạn được trang bị rèm che ánh sáng, dịch vụ giặt là và điều hòa.

Các phòng tại Khách Sạn Anrizon Nha Trang có các đặc điểm thiết kế đặc biệt như một ban công hoặc sân hiên. 
Khách sạn cũng cung cấp nước đóng chai, cà phê hòa tan và tủ lạnh nhỏ chứa đồ uống, trà hòa tan và tủ lạnh cho khách trong một số phòng. 

Ăn uống và các hoạt động

Buổi sáng thức dậy tươi vui và tràn đầy năng lượng với một tách cà phê ngon được phục vụ ngay tại khách sạn. Một loạt các lựa chọn ăn uống tiện lợi và ngon miệng đang chờ quý khách tại khách sạn, bất cứ khi quý khách quý khách cảm thấy đói.

Cho dù quý khách đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu hoặc chỉ đang tìm cách thư giãn sau một ngày mệt mỏi, Khách Sạn Anrizon Nha Trang có một loạt các hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trong thời gian ở lại đây, hãy nhớ tận hưởng bãi biển dễ lui tới gần đó.

Dễ dàng tận hưởng niềm vui mà không phải đi đâu xa, khi chơi tại đường đi bộ leo núi ở Khách Sạn Anrizon Nha Trang.

Xung quanh chỗ nghỉ

Hãy nhớ ghé thăm một số điểm tham quan nổi tiếng của thành phố trong thời gian quý khách ở lại Nha Trang. Hãy giữ cho kỳ nghỉ của quý khách thật đơn giản, với chuyến thăm Biển Nha Trang chỉ cách đó 4,1 km, nơi gió biển khiến quý khách cảm thấy thư thái tức thì.

Keywords:Khách Sạn Anrizon Nha Trang Hashtags: #KhachSanAnrizonNhaTrang

Join Tour Khách Sạn Anrizon Nha Trang (Anrizon Hotel Nha Trang)

Locate Guide

See more