Khách sạn Ami Boutique Đà Lạt -(Ami Boutique Hotel Dalat)

  • Phone : 868646778

    Address : 17 Đ. Huỳnh Thúc Kháng, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

    Đánh thức điều kỳ diệu của Đà Lạt với việc ở lại Khách sạn Ami Boutique Đà Lạt, chỉ cách trung tâm thành phố vài phút. Vượt ra ngoài hoạt động du lịch và đi sâu hơn vào những điều Đà Lạt mang đến khi ở lại Khách sạn Ami Boutique Đà Lạt

Booking room

Description

Tại Khách sạn Ami Boutique Đà Lạt, dịch vụ hoàn hảo và cơ sở vật chất cao cấp tạo nên một kì nghỉ khó quên. 
Đối với những khách đến bằng xe hơi, bãi đỗ xe được cung cấp miễn phí. 

Vào những ngày và đêm lạnh giá, lò sưởi tại chỗ của khách sạn sẽ giữ ấm cho quý khách.
Trong những ngày và đêm lười biếng, các tiện ích trong phòng như dịch vụ tại phòng, dịch vụ tại phòng 24 giờ và dọn phòng hằng ngàygiúp quý khách tận dụng tối đa thời gian trong phòng. 
Được thiết kế để tạo sự thoải mái, tất cả phòng nghỉ đều có một loạt tiện nghi để đảm bảo quý khách có một đêm thư thái. Để nâng cao trải nghiệm lưu trú của quý khách, một số phòng tại khách sạn đi kèm rèm che ánh sáng và dịch vụ giặt là.

Một số phòng được chọn tại Khách sạn Ami Boutique Đà Lạt bao gồm ban công hoặc sân hiên như một phần của thiết kế trong phòng. Để giải trí một chút, khách sẽ thấy báo hằng ngày, truyền hình cáp, ti-vi và phát trực tuyến video trong phòng sẵn có trong một số phòng được chọn.
Đừng lo lắng sẽ bị khát vì nước đóng chai, cà phê hòa tan và tủ lạnh nhỏ chứa đồ uống, trà hòa tan và tủ lạnh được cung cấp trong một số phòng nghỉ. 


Ăn uống và các hoạt động

Thức dậy vô ưu lo tại Khách sạn Ami Boutique Đà Lạt, nơi bữa sáng được phục vụ tại chỗ.

Đừng bắt đầu ngày nghỉ của quý khách mà không có cà phê sáng, có sẵn mỗi sáng tại tiệm cà phê. Đừng bao giờ để cơn đói ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của quý khách! Các nhà hàng trong khuôn viên cung cấp các lựa chọn ăn uống thuận tiện và ngon miệng. Để thuận tiện tối đa, quý khách thậm chí có thể đặt giao thực phẩm tới tận phòng của mình tại Khách sạn Ami Boutique Đà Lạt, với dịch vụ độc quyền của chỗ nghỉ.
Quý khách thích tự nấu ăn cho mình? Vậy thì quý khách sẽ thích Tiện nghi nấu nướng ngoài trời tại chỗ.
Tận hưởng vô số hoạt động được cung cấp tại Khách sạn Ami Boutique Đà Lạt.

Một cái kết thư giãn mỗi ngày là có thể với một chuyến ghé qua tiệm làm đẹp, nằm ngay trong khách sạn. Đốt cháy calo trong kỳ nghỉ của quý khách với một chuyến đi nhanh tới trung tâm thể dục của khách sạn. Đang "máu" cạnh tranh? Hãy chơi thể thao với nhóm du lịch của quý khách hoặc những khách khác tại sân cầu lông ở khách sạn.
Tận hưởng niềm vui thư giãn với gia đình và bạn bè tại phòng chờ chung và khu vực TV. Quý khách có thể tìm thấy một kỷ vật hoàn hảo cho chuyến đi của mình, hoặc mua một số đồ dùng du lịch đơn giản tại cửa hàng lưu niệm.


Xung quanh chỗ nghỉ

Phiêu lưu bên ngoài Khách sạn Ami Boutique Đà Lạt và khám phá Đà Lạt trong thời gian quý khách ở lại đây. Trải nghiệm văn hóa địa phương thông qua kiến trúc tại Dalat Railway Station nằm cách đó 2,9 km.

Keywords:Khách sạn Ami Boutique Đà Lạt -(Ami Boutique Hotel Dalat) Hashtags: #KhachsanAmiBoutiqueDaLat(AmiBoutiqueHotelDalat)

Join Tour Khách sạn Ami Boutique Đà Lạt -(Ami Boutique Hotel Dalat)

Locate Guide

See more