Huyền 179 Hotel

  • Phone : 868646778

    Address : 29 Bùi Thị Xuân, Trung tâm Đà Lạt, Đà Lạt

    Với những du khách muốn tham quan và trải nghiệm cuộc sống tại Đà Lạt, Huyen 179 Hotel là lựa chọn hoàn hảo. Vị trí thuận tiện của chỗ nghỉ ngay tại trung tâm thành phố cho phép quý khách có nhiều thời gian hơn để khám phá tất cả những gì Đà Lạt có. Vượt ra ngoài hoạt động du lịch và đi sâu hơn vào những điều Đà Lạt mang đến khi ở lại Huyen 179 Hotel.

Booking room

Description

Tận hưởng tất cả những gì mà Huyen 179 Hotel có! Đăng ảnh và trả lời email bất cứ lúc nào quý khách muốn, với quyền truy cập internet Wi-Fi miễn phí của khách sạn. 
Trong khi lưu trú tại khách sạn tuyệt vời này, nhân viên hữu ích tại quầy lễ tân có thể hỗ trợ quý khách nhiều dịch vụ bao gồm két sắt, nhận phòng hoặc trả phòng nhanh và giữ hành lý. Mặc trang phục yêu thích của quý khách lại nhiều lần nhờ dịch vụ giặt là được cung cấp tại Huyen 179 Hotel.

Trong những ngày và đêm lười biếng, các tiện ích trong phòng như dịch vụ tại phòng và dọn phòng hằng ngàygiúp quý khách tận dụng tối đa thời gian trong phòng. Xin lưu ý rằng không được phép hút thuốc trong khách sạn để có không khí trong lành hơn cho tất cả các khách nghỉ.
Đối với những khách muốn hút thuốc, có sẵn các khu vực hút thuốc được chỉ định.
Được trang bị các tiện nghi tiện dụng, các phòng nghỉ tại Huyen 179 Hotel đảm bảo mang đến một kỳ nghỉ thoải mái cho mọi du khách. Để nâng cao trải nghiệm lưu trú của quý khách, một số phòng tại khách sạn đi kèm rèm che ánh sáng và dịch vụ giặt là. Để giải trí một chút, khách sẽ thấy truyền hình cáp sẵn có trong một số phòng được chọn. Đừng lo lắng sẽ bị khát vì nước đóng chai và tủ lạnh nhỏ chứa đồ uống và tủ lạnh được cung cấp trong một số phòng nghỉ.
Đồ dùng phòng tắm cũng quan trọng như những thứ khác, và tại khách sạn quý khách sẽ thấy khăn tắm, máy sấy tóc và vật dụng tắm rửa sẵn có trong một số phòng tắm của khách.

Ăn uống và các hoạt động

Quý khách có thể có một đêm đáng nhớ với những người đồng hành của mình ngay tại quán bar của khách sạn.
Để lấp đầy ngày của quý khách, hãy nhớ khám phá các cơ sở vật chất tuyệt diệu được cung cấp tại Huyen 179 Hotel. Tận hưởng niềm vui thư giãn với gia đình và bạn bè tại phòng chờ chung và khu vực TV.

Đừng bỏ lỡ tất cả những gì Đà Lạt có trong thời gian quý khách ở lại Huyen 179 Hotel. Trải nghiệm văn hóa địa phương thông qua kiến trúc tại Dalat Railway Station nằm cách đó 1,5 km.

Keywords: Hashtags: #

Join Tour Huyền 179 Hotel

Locate Guide

See more