Homestay Nam Thiên

  • Phone : 868646778

    Address : 2 Đường Thiện Ý, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

    Homestay Nam Thiên là lựa chọn thông minh cho du khách. nhà dân này nằm gần các điểm thu hút nổi tiếng của thành phố, nằm ở vị trí thuận tiện cho du khách khám phá. Khám phá Đà Lạt đích thực mà hầu hết du khách không bao giờ thấy khi ở lại Homestay Nam Thiên

Booking room

Description

Du khách được đảm bảo sẽ có một kỳ nghỉ vô ưu lo với tất cả tiện nghi và dịch vụ màHomestay Nam Thiên cung cấp. 
Khách có thể đỗ xe miễn phí ngay tại nhà dân.

Có thể đóng gói đồ đạc nhẹ nhàng tại Homestay Nam Thiên nhờ việcphòng máy giặt tự động, dịch vụ giặt khô và dịch vụ giặt là của nhà dân giữ cho quần áo của quý khách luôn sạch sẽ. 
Trải nghiệm tiện nghi phòng chất lượng cao trong thời gian quý khách lưu trú tại Homestay Nam Thiên. Một số phòng được trang bị rèm che ánh sáng và điều hòa để thuận tiện cho quý khách.

Các phòng được thiết kế đặc biệt tại Homestay Nam Thiên có nhiều lựa chọn bố trí, bao gồm cả các phòng có ban công hoặc sân hiên và phòng khách riêng. Giải trí trong phòng của nhà dân không thua kém nơi đâu với truyền hình cáp, ti-vi và phát trực tuyến video trong phòng được cung cấp cho khách trong các phòng chọn lọc.
Nhà dân cũng cung cấp máy pha trà hoặc cà phê, nước đóng chai, cà phê hòa tan, trà hòa tan và tủ lạnh trong một số phòng khi quý khách thấy cần. Homestay Nam Thiên cũng cung cấp khăn tắm, máy sấy tóc và vật dụng tắm rửa trong phòng tắm cho các phòng chọn lọc. Phòng chờ thương gia là tiện ích thêm cho khách nghỉ, mang đến bầu không khí đặc biệt thoải mái và đầy đủ tiện nghi để thư giãn.
Ăn uống và các hoạt động
Nếu quý khách thích ăn uống riêng tư trong phòng mình, Homestay Nam Thiên có thể sắp xếp giao thực phẩm đến tận cửa. Những khách nghỉ thích tự nấu ăn sẽ yêu thích Tiện nghi nấu nướng ngoài trời tại chỗ ở đây.

Keywords: Homestay Nam Thiên Hashtags: #HomestayNamThien

Join Tour Homestay Nam Thiên

Locate Guide

See more