Holi Anna Boutique Hotel

  • Phone : 868646778

    Address : 24 Nguyễn Thiện Thuật, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa

    Với những du khách muốn tham quan và trải nghiệm cuộc sống tại Nha Trang, Holi Anna Boutique Hotel là lựa chọn hoàn hảo. Vị trí thuận tiện của chỗ nghỉ ngay tại trung tâm thành phố cho phép quý khách có nhiều thời gian hơn để khám phá tất cả những gì Nha Trang có.

Booking room

Description

Tận hưởng tất cả những gì mà Holi Anna Boutique Hotel có! Đăng ảnh và trả lời email bất cứ lúc nào quý khách muốn, với quyền truy cập internet Wi-Fi miễn phí của khách sạn.

Để giúp sắp xếp trước việc đến và đi của quý khách, quý khách có thể đặt dịch vụ đưa đón sân bay kể cả trước khi nhận phòng.

Trong những ngày và đêm lười biếng, các tiện ích trong phòng như dọn phòng hằng ngàygiúp quý khách tận dụng tối đa thời gian trong phòng.
Được trang bị các tiện nghi tiện dụng, các phòng nghỉ tại Holi Anna Boutique Hotel đảm bảo mang đến một kỳ nghỉ thoải mái cho mọi du khách.

Để nâng cao trải nghiệm lưu trú của quý khách, một số phòng tại khách sạn đi kèm rèm che ánh sáng, dịch vụ giặt là và điều hòa.

Để giải trí một chút, khách sẽ thấy truyền hình cáp sẵn có trong một số phòng được chọn. 

Ăn uống và các hoạt động

Đừng bao giờ để cơn đói ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của quý khách! Các nhà hàng trong khuôn viên cung cấp các lựa chọn ăn uống thuận tiện và ngon miệng.


Xung quanh chỗ nghỉ

Phiêu lưu bên ngoài Holi Anna Boutique Hotel và khám phá Nha Trang trong thời gian quý khách ở lại đây. Đôi khi những ngày nghỉ tuyệt vời nhất là một ngày không làm gì cả. Với Biển Nha Trang cách đó 590 m, quý khách có thể biến một ngày đầy nắng trở thành một ngày thư giãn hoàn hảo với cát và lướt sóng.

Keywords:Holi Anna Boutique Hotel Hashtags: #HoliAnnaBoutiqueHotel

Join Tour Holi Anna Boutique Hotel

Locate Guide

See more