Hodota Cam Bình Resort & Spa - Lagi Beach

  • Phone : 868646778

    Address : Đường Lê Minh Công, Tân Phước, Hàm Tân, Bình Thuận

    Tọa lạc tại Vĩnh Thạnh, cách Bãi tắm Cam Bình 1,4 km, Hodota Cam Bình Resort & Spa - Lagi Beach cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, hồ bơi ngoài trời và quầy bar. Nằm trong bán kính 33 km từ Núi Tà Cú và 40 km từ Ngọn hải đăng Kê Gà, chỗ nghỉ này có vườn cũng như khu vực bãi biển riêng. Nơi đây cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách.

Booking room

Description

Mỗi phòng nghỉ tại Hodota Cam Bình Resort & Spa - Lagi Beach đều được bố trí bàn làm việc, TV màn hình phẳng, máy điều hòa và phòng tắm riêng với vòi sen cùng dép. Một số phòng có ban công. Tất cả các phòng đều sử dụng phòng tắm chung và được trang bị máy sấy tóc cũng như ga trải giường.

Chỗ nghỉ phục vụ bữa sáng à la carte hằng ngày.

Hodota Cam Bình Resort & Spa - Lagi Beach có sân hiên.

Vĩnh Thạnh nằm cách resort 2,5 km trong khi thị xã La Gi cách đó 4,3 km. Sân bay gần nhất là sân bay Vũng Tàu, nằm trong bán kính 91 km từ Hodota Cam Bình Resort & Spa - Lagi Beach.

Các phòng tại Hodota Cam Bình Resort & Spa - Lagi Beach được thiết kế để mang đến sự thoải mái. Cho sự thoải mái cho quý khách, một số phòng tại khách sạn được trang bị rèm che ánh sáng và điều hòa. Các phòng tại Hodota Cam Bình Resort & Spa - Lagi Beach có các đặc điểm thiết kế đặc biệt như một ban công hoặc sân hiên.

Keywords:Hodota Cam Bình Resort & Spa - Lagi Beach Hashtags: #HodotaCamBinhResort&SpaLagiBeach

Join Tour Hodota Cam Bình Resort & Spa - Lagi Beach

Locate Guide

See more