HANZ Khách sạn Bảo Hoàng Đà Lạt (HANZ Bao Hoang Hotel Da Lat)

  • Phone : 868646778

    Address : 48/1 Đường Hà Huy Tập, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

    Dù quý khách ghé thăm Đà Lạt vì lý do gì, HANZ Khách sạn Bảo Hoàng Đà Lạt là địa điểm hoàn hảo cho một kỳ nghỉ vui vẻ và thú vị. Hương vị và văn hóa bản địa đích thực của Đà Lạt dành cho quý khách khi ở lại HANZ Khách sạn Bảo Hoàng Đà Lạt

Booking room

Description

HANZ Khách sạn Bảo Hoàng Đà Lạt cung cấp một loạt dịch vụ và tiện nghi để giúp kỳ nghỉ của quý khách thoải mái hơn. Căn hộ cung cấp quyền truy cập internet miễn phí giúp quý khách giữ liên lạc trong suốt kỳ nghỉ của mình. 

Các phòng tại HANZ Khách sạn Bảo Hoàng Đà Lạt được thiết kế để mang đến sự thoải mái. Các tiện nghi giải trí trong phòng bao gồm truyền hình cáp được cung cấp tại một số phòng. Biết rằng đồ dùng phòng tắm đóng vai trò quan trọng trong việc tăng mức độ hài lòng của khách, căn hộ cung cấp vật dụng tắm rửa trong một số phòng chọn lọc.

Ăn uống và các hoạt động

HANZ Khách sạn Bảo Hoàng Đà Lạt cho phép quý khách tận dụng tối đa thời gian của mình! Khi ở đó, quý khách có thể tận hưởng vô số cơ sở vật chất giải trí được cung cấp cho tất cả khách nghỉ. Hãy vui vẻ với bạn bè hoặc gia đình của quý khách, hoặc thậm chí gặp gỡ những người mới tại phòng chờ chung và khu vực TV.

Xung quanh chỗ nghỉ

Hãy nhớ ghé thăm một số điểm tham quan nổi tiếng của thành phố trong thời gian quý khách ở lại Đà Lạt. Chụp ảnh chính mình ở trước Dalat Railway Station nằm cách đó 1,7 km, nơi mọi người thường đi quãng đường xa đến để ngắm nhìn.

Keywords: Hashtags: #

Join Tour HANZ Khách sạn Bảo Hoàng Đà Lạt (HANZ Bao Hoang Hotel Da Lat)

Locate Guide

See more