Fuji Boutique Nha Trang Hotel

  • Phone : 868646778

    Address : 61 45 Hùng Vương, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

    Nếu quý khách đang muốn khám phá những điều tuyệt nhất của Nha Trang, không có khởi đầu nào tốt hơn là ở lại Fuji Boutique Nha Trang Hotel. Fuji Boutique Nha Trang Hotel nằm trong trung tâm thành phố và được bao quanh bởi các điểm tham quan nổi tiếng của thành phố. Nếu thời gian trên đại dương là ý tưởng của quý khách về một chuyến đi trốn hoàn hảo, thì hãy đặt phòng tại Fuji Boutique Nha Trang Hotel -- nằm cách Vinpearl Land Nha Trang chỉ 9,0 km.

Booking room

Description

 Khách sạn cung cấp quyền truy cập internet miễn phí giúp quý khách giữ liên lạc trong suốt kỳ nghỉ của mình.

 Luôn nhận được sự hỗ trợ quý khách cần với các dịch vụ quầy lễ tân bao gồm két sắt, giữ hành lý và Dịch vụ nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu quý khách cần, dịch vụ vé thậm chí có thể giúp quý khách đặt vé và đặt chỗ tại tất cả các buổi trình diễn và chương trình hay nhất gần đó. Dịch vụ giặt là tại chỗ của khách sạn giúp quý khách giữ những bộ trang phục du lịch yêu thích của mình sạch sẽ để quý khách có thể đóng gói đồ đạc ít hơn.
Cảm thấy lười biếng? Các tiện ích trong phòng như dọn phòng hằng ngày giúp quý khách tận dụng tối đa thời gian trong phòng. Vì lý do sức khỏe, hút thuốc bị cấm tại bất kỳ nơi nào trong khuôn viên khách sạn.
Phòng nghỉ có tất cả tiện nghi mà quý khách cần để có một đêm ngủ ngon giấc. Một số phòng được trang bị rèm che ánh sáng và điều hòa để thuận tiện cho quý khách. 
Quý khách có thể luôn sảng khoái và sạch sẽ với khăn tắm, áo choàng tắm, máy sấy tóc và vật dụng tắm rửa được cung cấp trong một số phòng tắm của khách.

Ăn uống và các hoạt động

Nếu không muốn ra ngoài ăn, quý khách luôn có thể chọn các lựa chọn ăn uống ngon miệng tại khách sạn.
Hàng loạt dịch vụ giải trí của khách sạn đảm bảo quý khách có nhiều việc để làm trong thời gian quý khách ở lại đây. Kết thúc những ngày trong kỳ nghỉ của quý khách đúng điệu bằng cách ghé vào xông khô.

Hãy dành thời gian thư giãn tại bể bơi của khách sạn. Không cần phải đi đâu sau bữa tối -- Hãy chơi với bạn bè hoặc gia đình tại phòng giải trí.

Xung quanh chỗ nghỉ

Fuji Boutique Nha Trang Hotel mang đến một cơ sở xuất sắc để khám phá các điểm tham quan chuyên sâu của Nha Trang. Thư giãn trên bãi biển hoặc chỉ ngắm những con sóng vào ngày ấm áp tại Biển Nha Trang cách đó 230 m.

Keywords:Fuji Boutique Nha Trang Hotel Hashtags: #FujiBoutiqueNhaTrangHotel

Join Tour Fuji Boutique Nha Trang Hotel

Locate Guide

See more