Doi Duong Hotel

  • Phone : 868646778

    Address : 209 Lê Lợi, Hưng Long, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

    Tối đa hóa chuyến phiên lưu của quý khách tại Phan Thiết với việc ở lại Doi Duong Hotel. Nằm cách Fairy Stream (Suoi Tien) chỉ 18,1 km, Doi Duong Hotel chỉ cách một chuyến phiêu tươi xanh tự nhiên vài bước chân.

Booking room

Description

Một loạt các tiện nghi được cung cấp tại các phòng nghỉ ở Doi Duong Hotel. Nghỉ lại vui vẻ hơn nữa tại khách sạn khi biết rằng một số phòng được chọn bao gồm rèm che ánh sáng và điều hòa. Một số phòng tại Doi Duong Hotel thậm chí còn có các đặc điểm thiết kế thêm như ban công hoặc sân hiên. Một số phòng được chọn có truyền hình cáp và ti-vi để làm cho khách lúc nào cũng thấy thoải mái giải trí.

Ăn uống và các hoạt động

Trong suốt thời gian lưu trú của quý khách, hãy chọn từ nhiều lựa chọn ăn uống ngon miệng tại khách sạn.
Ngoài các tiện nghi và dịch vụ, Doi Duong Hotel còn đi xa hơn nữa nhằm đảm bảo rằng tất cả khách nghỉ đều tận dụng tối đa thời gian của họ. Làm ấm vào cuối ngày với một chuyến ghé qua mát-xa. Nhiều dịch vụ tại Doi Duong Hotel đảm bảo quý khách sẽ có nhiều việc phải làm trong thòi gian ở lại đây. Không có kỳ nghỉ nào là hoàn chỉnh nếu không có một cú nhảy xuống bể bơi thật sảng khoáng. Quầy bar bên bể bơi tại Doi Duong Hotel cho quý khách một lý do tuyệt vời để dành nhiều thời gian hơn trong bộ đồ bơi của mình.
Thách thức các thành viên trong nhóm du lịch của quý khách hoặc những khách khác để có được niềm vui cạnh tranh, với sân quần vợt của khách sạn.

Lý do để ở lại đây

Tìm phòng ở đây rẻ hơn 94% so với tất cả các lựa chọn khác trong thành phố.

Keywords:Doi Duong Hotel Hashtags: #DoiDuongHotel

Join Tour Doi Duong Hotel

Locate Guide

See more