Dendi Bungalow Phú Quốc (Dendi Resort Phu Quoc)

  • Phone : 868646778

    Address : 111/9 Đường Trần Hưng Đạo, Khu phố 7, Phú Quốc, Kiên Giang

    Phù hợp với nhiều cuộc phiêu lưu và hoạt động hơn trong lịch trình du lịch của quý khách khi ở lại Dendi Bungalow Phú Quốc, tọa lạc ngay trung tâm của Dendi Bungalow Phú Quốc, một vị trí tuyệt vời, gần với các địa danh yêu thích của du khách. Tận hưởng đại dương hoặc chỉ ngắm nhìn với một món uống giải khát. Chỉ cách Sao Beach 18,1 km, quý khách có thể tận hưởng thời gian trên bãi biển với kỳ nghỉ tại Dendi Bungalow Phú Quốc.

Booking room

Description

Những cơ sở vật chất và dịch vụ mà Dendi Bungalow Phú Quốc cung cấp đảm bảo sẽ mang lại cho khách một kỳ nghỉ dễ chịu.

Nhà trệt cung cấp quyền truy cập internet miễn phí giúp quý khách giữ liên lạc trong suốt kỳ nghỉ của mình.

Nếu quý khách cần một chuyến xe đi từ hoặc đến sân bay, nhà trệt có thể sắp xếp xe trước ngày quý khách nhận phòng. Nhà trệt cung cấp các dịch vụ taxi, cho thuê xe hơi và xe đưa đón để giúp quý khách đến nơi mình muốn ở Phú Quốc Island.

Nếu quý khách muốn có chỗ ngồi để giải trí tốt nhất tại thành phố, quý khách có thể nhận được sự giúp đỡ qua chuyến du lịch và dịch vụ vé của nhà trệt.
Những tiện ích trong phòng như dịch vụ tại phòng và dọn phòng hằng ngày sẽ làm cho kỳ nghỉ trở thành một lựa chọn tuyệt vời. 
Tận hưởng các dịch vụ được cung cấp tại Dendi Bungalow Phú Quốc từ sự tiện lợi trong phòng nghỉ của quý khách. Nhà trệt cung cấp rèm che ánh sáng, dịch vụ giặt là và điều hòa trong một số phòng vì lợi ích của khách. 
Thật tốt khi biết rằng khăn tắm, máy sấy tóc và vật dụng tắm rửa được cung cấp trong một số phòng tắm của khách.

Ăn uống và các hoạt động

Tận hưởng niềm hạnh phúc buổi sáng với một ngụm cà phê ngon tại quán cà phê nằm bên trong nhà trệt.

Trong suốt thời gian lưu trú của quý khách, hãy chọn từ nhiều lựa chọn ăn uống ngon miệng tại nhà trệt. Quý khách có thể có một đêm đáng nhớ với những người đồng hành của mình mà không cần đi đâu xa, tại quán bar của nhà trệt.

Quý khách là một đầu bếp tuyệt vời? Hãy tự nấu ăn tại chỗ ở Tiện nghi nấu nướng ngoài trời củanhà trệt.

Lấp đầy ngày của quý khách với một loạt các hoạt động và cơ sở vật chất được cung cấp tại Dendi Bungalow Phú Quốc. Nhiều dịch vụ tại Dendi Bungalow Phú Quốc đảm bảo quý khách sẽ có nhiều việc phải làm trong thòi gian ở lại đây. Không có kỳ nghỉ nào là hoàn chỉnh nếu không có một cú nhảy xuống bể bơi thật sảng khoáng.

Xung quanh chỗ nghỉ

Một loạt điểm thu hút "nhất định phải nhìn ngắm" khi ghé thăm Phú Quốc Island. Không bao giờ quên thời gian quý khách ở Phú Quốc Island với một món quà đặc biệt hoặc nữ trang từ Duong Dong Market, chỉ cách đó 1,3 km.

Keywords:Dendi Bungalow Phú Quốc Hashtags: #DendiBungalowPhúQuóc

Join Tour Dendi Bungalow Phú Quốc (Dendi Resort Phu Quoc)

Locate Guide

See more