Da Lat Prince

  • Phone : 868646778

    Address : 23 Quang Trung, Phường 9, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

    Tận hưởng tất cả lựa chọn tham quan của Đà Lạt khi ở lại Da Lat Prince. Với vị trí thuận tiện, quý khách có thể dễ dàng tiếp cận các địa điểm "nhất định phải nhìn ngắm" của thành phố. Trải nghiệm văn hóa đích thực của Đà Lạt thật dễ dàng khi ở lại Da Lat Prince,

Booking room

Description

Tại Da Lat Prince, khách nhất định sẽ có một kỳ nghỉ thư thái.

Wi-Fi miễn phí được cung cấp trong suốt thời gian của quý khách.

Nếu quý khách cần một chuyến xe đi từ hoặc đến sân bay, khách sạn có thể sắp xếp xe trước ngày quý khách nhận phòng. Khách sạn cung cấp các dịch vụ taxi và xe đưa đón để giúp quý khách đến nơi mình muốn ở Đà Lạt.
 Lưu trú trong thời gian dài hoặc đơn giản là cần quần áo sạch sẽ? Tại khách sạn, những bộ trang phục du lịch yêu thích của quý khách sẽ được giữ sạch sẽ và sẵn sàng với dịch vụ giặt là có sẵn.

Dọn phòng hằng ngày của khách sạn sẽ làm cho kỳ nghỉ trở thành một lựa chọn tuyệt vời.

Một loạt các tiện nghi được cung cấp tại các phòng nghỉ ở Da Lat Prince. Nghỉ lại vui vẻ hơn nữa tại khách sạn khi biết rằng một số phòng được chọn bao gồm rèm che ánh sáng, dịch vụ giặt là và điều hòa.

Một số phòng tại Da Lat Prince bao gồm ban công hoặc sân hiên và phòng khách riêng như một phần của bố trí thiết kế. Một số phòng được chọn có truyền hình cáp và ti-vi để làm cho khách lúc nào cũng thấy thoải mái giải trí.
Trong một số phòng chọn lọc, quý khách có thể tùy ý sử dụng máy pha trà hoặc cà phê, nước đóng chai, cà phê hòa tan, tủ lạnh nhỏ chứa đồ uống và trà hòa tan. Thật tốt khi biết rằng khăn tắm, áo choàng tắm, máy sấy tóc và vật dụng tắm rửa được cung cấp trong một số phòng tắm của khách.

Keywords: Hashtags: #

Join Tour Da Lat Prince

Locate Guide

See more