Cottage Village

  • Phone : 868646778

    Address : Village 03, Ông Lang, Kiên Giang

    Hứng thú với tất cả các cuộc phiêu lưu tại Phú Quốc Island khi ở lại Cottage Village.

Booking room

Description

Cottage Village cung cấp một loạt dịch vụ và tiện nghi để giúp kỳ nghỉ của quý khách thoải mái hơn.

Dễ dàng cập nhật mọi thông tin liên lạc của quý khách với Wi-Fi miễn phí của nhà trệt. Chuyến khám phá Phú Quốc Island của quý khách có thể được hỗ trợ bởi các dịch vụ taxi và cho thuê xe hơi có sẵn.
Dịch vụ quầy lễ tân bao gồm két sắt, giữ hành lý và Dịch vụ nhân viên chăm sóc khách hàng có thể hỗ trợ các nhu cầu của quý khách.

Chuyến du lịch và dịch vụ vé của nhà trệt thậm chí có thể giúp quý khách đặt vé và đặt chỗ để giải trí và khám phá.
Nhà trệt cấm hút thuốc hoàn toàn để đảm bảo bầu không khí trong lành. Chỉ được hút thuốc trong các khu vực hút thuốc được chỉ định.

Các phòng tại Cottage Village được thiết kế để mang đến sự thoải mái. Cho sự thoải mái cho quý khách, một số phòng tại nhà trệt được trang bị rèm che ánh sáng, dịch vụ giặt là và điều hòa.

Các phòng tại Cottage Village có các đặc điểm thiết kế đặc biệt như một ban công hoặc sân hiên. 

Ăn uống và các hoạt động

Bắt đầu những ngày nghỉ của quý khách theo cách tốt nhất có thể. Buổi sáng của quý khách bắt đầu bằng bữa sáng tại chỗ.

Nhà trệt thậm chí còn có các tiện nghi nấu ăn tại chỗ như Tiện nghi nấu nướng ngoài trời dành cho những khách nghỉ kén chọn nhất.

Cottage Village cho phép quý khách tận dụng tối đa thời gian của mình! Khi ở đó, quý khách có thể tận hưởng vô số cơ sở vật chất giải trí được cung cấp cho tất cả khách nghỉ.

Hàng loạt dịch vụ giải trí của nhà trệt đảm bảo quý khách có nhiều việc để làm trong thời gian quý khách ở lại đây. Trong thời gian ở lại đây, hãy nhớ tận hưởng bãi biển dễ lui tới gần đó.

Chiều chuộng và nuông chiều bản thân với một chuyến ghé qua spa. Bắt đầu kỳ nghỉ của quý khách đúng điệu bằng việc tắm mát trong bể bơi.

Xung quanh chỗ nghỉ

Ghé thăm tất cả các điểm tham quan và điểm thu hút của Phú Quốc Island trong thời gian quý khách ở lại nhà trệt. Cách tốt nhất để ghi nhớ khoảng thời gian ở Phú Quốc Island của quý khách là với một món quà xinh xắn tại Duong Dong Market, cách đó khoảng 5,3 km.

Keywords:Cottage Village Hashtags: #CottageVillage

Join Tour Cottage Village

Locate Guide

See more