Cosy Bungalow

  • Phone : 868646778

    Address : Cổng chào, Đường Trần Hưng Đạo, Khu 7, Phú Quốc, Kiên Giang

    Khám phá tất cả thắng cảnh tuyệt vời của Phú Quốc Island khi quý khách ở lại Cosy Bungalow. Nhà trệt này có vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, được bao quanh bởi các địa danh nổi tiếng. Hãy dành thời gian để tận hưởng ánh nắng mặt trời, lướt sóng và tất cả những gì đi kèm với nó khi ở tại Cosy Bungalow, cách Sao Beach chỉ 18,9 km.

Booking room

Description

Có một chuyến đi thoải mái khi tận hưởng các dịch vụ và tiện nghi được Cosy Bungalow cung cấp.

Giữ liên lạc trong suốt kỳ nghỉ của quý khách với việc được truy cập internet miễn phí.

Các dịch vụ taxi và cho thuê xe hơi do nhà trệt cung cấp giúp cho việc khám phá Phú Quốc Island trở nên thuận tiện hơn. Khách có thể đỗ xe miễn phí ngay tại nhà trệt.
Luôn nhận được sự hỗ trợ quý khách cần với các dịch vụ quầy lễ tân bao gồm két sắt, nhận phòng hoặc trả phòng nhanh, giữ hành lý và Dịch vụ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Dễ dàng mua vé cho các hoạt động giải trí tốt nhất của thành phố qua chuyến du lịch và dịch vụ vé của nhà trệt. Có thể đóng gói đồ đạc nhẹ nhàng tại Cosy Bungalow nhờ việcdịch vụ giặt là của nhà trệt giữ cho quần áo của quý khách luôn sạch sẽ.

Cảm thấy không muốn làm gì? Các dịch vụ có sẵn như dịch vụ tại phòng, dịch vụ tại phòng 24 giờ và dọn phòng hằng ngày giúp quý khách tận dụng tối đa thời gian của mình tại Cosy Bungalow.
Nhà trệt cấm hút thuốc hoàn toàn.
Trải nghiệm tiện nghi phòng chất lượng cao trong thời gian quý khách lưu trú tại Cosy Bungalow.

Một số phòng tại Cosy Bungalow được trang bị điều hòa để mang đến sự thuận tiện cho quý khách. Giải trí trong phòng như truyền hình cáp được cung cấp cho khách trong các phòng chọn lọc.

Nhà trệt cũng cung cấp nước đóng chai, cà phê hòa tan, tủ lạnh nhỏ chứa đồ uống và trà hòa tan trong một số phòng khi quý khách thấy cần.
Cosy Bungalow cũng cung cấp khăn tắm, máy sấy tóc và vật dụng tắm rửa trong phòng tắm cho các phòng chọn lọc.
Ăn uống và các hoạt động

Những khách nghỉ thích tự nấu ăn sẽ yêu thích bếp chung tại chỗ ở đây.

Xung quanh chỗ nghỉ

Hãy tận dụng cơ hội để khám phá Phú Quốc Island khi ở thành phố. Dù thứ quý khách có thể muốn mua trong chuyến đi tới Phú Quốc Island của mình là gì, rất có thể quý khách sẽ tìm thấy nó ở Duong Dong Market, nằm cách đó 530 m.

Keywords:Cosy Bungalow Hashtags: #CosyBungalow

Join Tour Cosy Bungalow

Locate Guide

See more