Căn hộ Kymodo Panorama -(Kymodo Panorama Apartment)

  • Phone : 868646778

    Address : 02 Nguyễn Thị Minh Khai, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

    Khám phá tất cả thắng cảnh tuyệt vời của Nha Trang khi quý khách ở lại Căn hộ Kymodo Panorama. căn hộ dịch vụ này có vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, được bao quanh bởi các địa danh nổi tiếng. Nếu quý khách đang mơ về bờ biển, thì kỳ nghỉ cần đưa quý khách đến Căn hộ Kymodo Panorama -- nằm cách Vinpearl Land Nha Trang chỉ 9,2 km.

Booking room

Description

Căn hộ Kymodo Panorama cung cấp những dịch vụ và tiện nghi tốt nhất để làm khách cảm thấy thoải mái.

Dễ dàng cập nhật mọi thông tin liên lạc của quý khách với Wi-Fi miễn phí của căn hộ dịch vụ.

Hưởng sự ấm cúng và ấm áp tại tiền sảnh với lò sưởi duyên dáng của căn hộ dịch vụ. Căn hộ dịch vụ cấm hút thuốc hoàn toàn.
Mỗi phòng nghỉ tại Căn hộ Kymodo Panorama đều có sẵn đồ đạc và được trang bị các tiện nghi tiện dụng.

Căn hộ dịch vụ cung cấp rèm che ánh sáng, dịch vụ giặt là và điều hòa trong một số phòng vì lợi ích của khách.

Các phòng được thiết kế đặc biệt tại Căn hộ Kymodo Panorama cung cấp lựa chọn bố trí như ban công hoặc sân hiên.

Giải trí trong phòng của căn hộ dịch vụ không thua kém nơi đâu với truyền hình cáp và ti-vi được cung cấp cho khách trong các phòng chọn lọc.
Căn hộ dịch vụ cũng cung cấp nước đóng chai, cà phê hòa tan, trà hòa tan và tủ lạnh trong một số phòng khi quý khách thấy cần. 

Ăn uống và các hoạt động

Không gì bắt đầu một buổi sáng tốt hơn một bữa sáng ngon miễn phí mà quý khách sẽ luôn được thưởng thức tại chỗ ở Căn hộ Kymodo Panorama

Bắt đầu mỗi ngày nghỉ tại căn hộ dịch vụ với một tách cà phê chất lượng tràn đầy năng lượng. Một số lựa chọn ăn uống tuyệt vời tại căn hộ dịch vụ đảm bảo rằng quý khách sẽ luôn có những lựa chọn thuận tiện và ngon miệng.
Căn hộ Kymodo Panorama cung cấp một loạt cơ sở vật chất giải trí tuyệt vời. Hãy nhớ dành chút thời gian khám phá bãi biển, có thể đi thẳng tới đây từ căn hộ dịch vụ. Bể bơi trong khuôn viên căn hộ dịch vụ chào mời quý khách đến ngâm mình trong làn nước mát hoặc làm vài vòng thư giãn mỗi ngày. Những người yêu thích thể dục và muốn duy trì thói quen của mình trong kỳ nghỉ có thể ghé qua trung tâm thể dục của căn hộ dịch vụ.

Xung quanh chỗ nghỉ

Hãy tận dụng cơ hội để khám phá Nha Trang khi ở thành phố. Ngồi trên bãi cát hoặc nhâm nhi đồ uống khi thư giãn tại Biển Nha Trang nằm cách đó370 m.

Keywords:Căn hộ Kymodo Panorama Hashtags: #CanhoKymodoPanorama

Join Tour Căn hộ Kymodo Panorama -(Kymodo Panorama Apartment)

Locate Guide

See more